Vé máy bay tết Vietnam Airlines Bình Chánh – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Bình Chánh – Đại lý Việt Mỹ

Mỗi năm khi mùa tết nguyên đán gần đến là lúc người người nhà nhà nôn nao không quên tìm kiếm mua vé máy bay tết để về quê sum tụ với gia đình, và vé máy bay Vietnam Airlines sẽ luôn là nơi gửi gắm tin cậy nhất, bởi hãng bay quốc gia này rất đúng giờ bay, hiếm khi bị delay, phục vụ tốt, miễn phí thêm hành lý ký gửi và hỗ trợ nhiều dịch vụ khiến hành khách vô cùng hài lòng. Đại lý Việt Mỹ thật vinh hạnh sẽ mang đến cho mọi người những hành trình bay tết tốt, giá chính hãng và chất lượng phục vụ hàng đầu nhất hiện nay. 

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Bình Chánh – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Bình Chánh - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay tết Vietnam Airlines Bình Chánh – Đại lý Việt Mỹ

Đặt mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines Bình Chánh – Đại lý Việt Mỹ là nơi tiên phong bán vé máy bay tết giá rẻ đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đồng Hới, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Kiên Giang, Phú Quốc, Côn Đảo, Cần Thơ, Điện Biên… chỉ sau khi gọi thì các chuyên viên chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng nhất!

Điều kiện về vé máy bay hãng Vietnam Airlines

+ Miễn phí 7kg hành lý xách tay+ 20 ký hành lý kỳ gửi.

+ Kết hợp giá Vietnam Airlines: Loại giá siêu tiết kiệm: chỉ được phép kết hợp giữa các giá siêu tiết kiệm với nhau. Các loại giá khác: được phép kết hợp với nhau.

+ Thay đổi/Hoàn vé Vietnam Airlines: Chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Hoàn vé đã sử dụng 1 phần: khách được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng, khách vẫn phải trả phí hoàn vé.

+ Phí thay đổi Vietnam Airlines: Thay đổi nhiều chặng bay: áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.

+ Nâng hạng Vietnam Airlines: Được phép nâng lên hạng trên còn chỗ. Khách phải trả phần chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có).

***Tổng đại đặt vé máy bay tết Vietnam Airliines Bình Chánh TPHCM: 0906 099 992 – 0908 380 888

 

Kết Nối Bạn Bè