Vé máy bay Tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways

Vé máy bay Tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways

Đặt mua vé máy bay Tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways giá tốt nhất mua tại Việt Mỹ – là đại lý chính thức của Bamboo Airways, chỉ còn khoảng thời gian ngắn nữa là đã đến dịp tết nguyên đán, bạn đã mua vé máy bay tết chưa cho mình và cho người thân chưa? Nếu muốn có giá rẻ, ạn hãy hotline/zalo bán vé máy bay tết Bamboo Airways 0908 380 888 để chúng tôi báo giá vé rẻ cho bạn, đồng thời giữ chỗ cho bạn những ngày bay đẹp để bạn có tấm vé máy bay Tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways về quê đoàn viên cùng gia đình nhé!

Vé máy bay Tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways

Vé máy bay Tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways

>>  Vé máy bay Tết Bamboo Airways 

Năm nay, Bamboo Airways đã chính thức thực hiện các chuyến bay và khai thác các hành trình bay tết từ TP. Hồ Chí Minh/ Hà Nội – Quy Nhơn với mức giá “chạm đáy”, đem đến cho bạn nhiều tấm vé máy bay Tết TPHCM  – Quy Nhơn Bamboo Airways giá rẻ. 

BẢNG THÔNG TIN GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT TPHCM – QUY NHƠN BAMBOO AIRWAYS

Hành trình bay 

Giá vé  tết

TP. Hồ Chí Minh 

Quy Nhơn

1,920,000

Quy Nhơn

TP. Hồ Chí Minh 

1,920,000

Hà Nội

Quy Nhơn

680,000

Quy Nhơn

Hà Nội

900,000

+ Giá vé chưa bao gồm thuế, phí. Tùy thời điểm mà giá vé sẽ chênh lệch. 

+ Hạng vé phổ thông miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Hạng vé phổ thông linh hoạt miễn phí sẵn 20kg hành lý gửi. 

+ Hạng vé Thương gia miễn phí được 30kg hành lý ký gửi kèm 2 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Hành khách khi mua vé hãy lưu ý: Sau khi ăn tết nguyên đán ở Quy Nhơn, rất nhiều hành khách lại tiếp tục vào Sài Gòn và Hà Nội để làm việc, do đó, khi bạn mua Vé máy bay tết đi từ TP. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn cho 26, 27, 28… tết thì đừng quên mua vé máy bay mùng 2, 3, 4 tết Quy Nhơn nhé . Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều hành khách có kế hoặc đi du lịch Quy Nhơn vào dịp tết nguyên đán, để có mức phí rẻ bạn hãy chọn mua tại đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Đặt mua vé máy bay Tết TPHCM đi Quy Nhơn Bamboo Airways tại Tổng đại lý vé máy bay chính hãng Việt Mỹ để đi lại trong dịp tết sắp tới giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hãy đồng hành cùng đại cấp 1 uy tín Việt Mỹ – đại lý chỉ định Bamboo Airways, để sở hữu chuyến bay tết nguyên đán rẻ bất ngờ.

 

Kết Nối Bạn Bè