Vé máy bay tết đi Vân Đồn

Vé máy bay tết đi Vân Đồn

Vé máy bay tết đi Vân Đồn 2019 giá bao nhiêu? Đặt vé máy bay tết Vân Đồn hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air đại lý nào uy tín? Việt Mỹ tự hào cung cấp vé máy bay tết đi Vân Đồn không chỉ cho các khách hàng về quê mà cả du khách đi du lịch muốn có giá rẻ trong mùa tết nguyên đán 2019

Vé máy bay tết đi Vân Đồn

Vé máy bay tết đi Vân Đồn

Mỗi năm, rất nhiều người dân mua vé tàu xe để về Vân Đồn, năm nay 2 hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air đã khai thác các chặng bay Tp. Hồ Chí Minh – Vân Đồn giúp hành khách tiết kiệm thời gian và ngân sách khi về Vân Đồn ăn tết, chỉ cần gọi hotline 0908 380 888 là bạn đã có chuyến bay thẳng từ Sài Gòn – Vân Đồn.

Bảng giá vé máy bay tết đi Vân Đồn 2019

Hãng

Hành trình bay Giá vé

Vietjet Air

Hồ Chí Minh – Vân Đồn

SGN – VDO 

2.750.000

Vietnam Airlines Hồ Chí Minh – Vân Đồn

SGN – VDO

3.700.000


LƯU Ý:

+ Giá vé chưa gồm thuế phí

+ Giá vé có thể chênh lệch tùy vào tình trạng chỗ ngồi

+ Vietnam Airlines miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

+ Vietjet Air miễn phí 7kg hành lý xách tay 

+ Chuyến bay từ Sài Gòn – Vân Đồn được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật từ 20/01/2019.

Chắc chắn rằng, vé máy bay tết đi Vân Đồn giá rẻ luôn được săn đón ráo riết trong dịp cuối năm, nhất là 1 tháng trước thời điểm Tết Nguyên Đán. Đây là thời gian số lượng người mua vé máy bay tết đi Vân Đồn tăng vọt bởi Vietnam Airlines và Vietjet chỉ mới khai thác chặng bay đây thôi. Tốt nhất là quý khách hàng nên mua vé máy bay tết đi Vân Đồn ngay hôm nay. Tránh tình trạng để lâu mói book vé giá sẽ tăng cao, khi mua vé máy bay tết đừng quên mua vé khứ hồi để sau khi ăn tết bạn có được tấm vé rẻ trờ lại Sài Gòn làm. 

Việt Mỹ là đại lý chính hãng của Vietnam Airlines và Vietjet Air giúp hành khách linh động chọn ngày giờ bay đẹp. Duy Dức cam kết bán vé máy bay tết đi Vân Đồn giá thấp nhất Việt Nam, hỗ trợ quý khách hàng cho đến khi hoàn thành chuyến đi về Vân Đồn. Để bạn an tâm đón tết tại quê nhà. Tất cả thông tin mở bán vé máy bay tết tại Việt Mỹ.

GIỚI THIỆU VỀ VÂN ĐỒN

Đây là khu kinh tế đang được chú ý tại miền Bắc Việt Nam, trong tương lai là một trung tâm du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao và dịch vụ cao cấp, đồng thời là trung tâm hàng không, đầu mối giao thương quốc tế, thúc đẩy phát triển kinh tế ở Quảng Ninh và các nơi lân cận. Vân Đồn hấp dẫn với 600 đảo lớn nhỏ của tỉnh Quảng Ninh, có nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Vân Đồn bao gồm: Vườn quốc gia Bái Tử Long, đảo hòn Đũa, Hòn Thiên Nga, đảo Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng… 

 

Kết Nối Bạn Bè