Vé máy bay Tết đi Tuy Hòa tại TPHCM

Book vé máy bay Tết đi Tuy Hòa tiện lợi như thế nào?

Từ TPHCM đến Tuy Hòa Phú Yên mất gần 550km, được cho là khá xa, nếu đi xe khách thì tầm 10 – 12 giờ, như vậy thật mất thời gian và công sức – vậy nên có khá nhiều người đã suy nghĩ đến việc di chuyển bằng đường hàng không. Chỉ cần sở hữu một tấm vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn hoặc vé máy bay từ TPHCM về Tuy Hòa bạn sẽ được rút ngắn mọi thứ, thời gian bay chỉ đúng 1h đồng hồ (thời gian làm thủ tục 2h) – thật quá tiện lợi phải không nào?

Vào những tháng cuối năm nhu cầu book vé máy bay Tết đi Tuy Hòa tại TPHCM tăng vọt với con số khá cao, mặc dù giá giá vé máy bay Tết không thấp như ngày thường nhưng ai cũng hớn hở đặt mua cho mình cùng người thân những chiếc vé máy bay Tết nguyên đán trở về quê nhà sum vầy bên gia đình.

Vé máy bay Tết đi Tuy Hòa tại TPHCM

Vé máy bay Tết đi Tuy Hòa tại TPHCM

Vé máy bay Tết đi Tuy Hòa tại TPHCM năm 2018

Thông tin hành trình bay đến Tuy Hòa ngày Tết nguyên đán

Các hành trình bay đến Tuy Hòa dịp Tết nguyên đán không không khác ngày thường là mấy, chỉ là số người có nhu cầu đi lại tăng cao, đồng thời giá vé cũng có chiều hướng đi lên.
Hiện cả 3 hãng hàng không đều chào bán vé máy bay Tết đi Tuy Hòa Phú Yên, cùng tìm hiểu chi tiết các hành trình bay đến Tuy Hòa nhé!

  1. Vietjet Air: khai thác 2 hành trình đến Tuy Hòa là TPHCM và Hà Nội
  2. Vietnam Airlines: cũng khai thác tương tự Vietjet
  3. Jetstar Pacific: khai thác đến Tuy Hòa theo 3 điểm khởi hành là Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng

Giá vé máy bay Tết đi Tuy Hòa tại TPHCM năm 2018

Giá vé máy bay Tết nguyên Đán là những gì mà khách hàng luôn quan tâm khi có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không, đặc biệt là thời điểm cuối năm. Hôm nay tổng đại lý Việt Mỹ xin cập nhật thông tin giá vé máy bay Tết Nguyên Đán để mọi người cùng tham khảo.

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé
Vietnam Airlines TPHCM Tuy Hòa 2.050.000
Hà Nội 3.000.000
Vietjet Air TPHCM 1.370.000
Hà Nội 1.870.000
Jetstar Pacific Hà Nội 1.550.000
TPHCM 2.050.000
Đà Nẵng 1.550.000
  • Mức giá được cập nhật ngay thời điểm hiện tại
  • Để chắc chắn có giá tốt bạn nên lưu ý book vé xa ngày bay
  • Vé áp dụng 1 chiều bay và chưa gồm thuế phí

Đại lý hỗ trợ vé máy bay Tết 2018 đi Tuy Hòa tại Sài Gòn

Vé máy bay Tết 2018 đang là chủ đề Hot tại thị trường Việt Nam hiện nay, từ đây đến Tết nhu cầu book vé máy bay từ Sài Gòn về quê của người dân tăng chóng mặt, nếu không tranh thủ book trước có khi hết hành trình bạn cần, hơn thế giá vé có thể tăng khi lượng cung không đủ cầu.
Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin hân hoan hỗ trợ mọi người có ngay những chiếc vé máy bay Tết 2018 đi Tuy Hòa tại TPHCM với hành trình như ý, với kinh nghiệm là đại lý cấp 1 Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines từ nhiều năm nay nên sẽ hỗ trợ bạn mọi yêu cầu và chu đáo nhất.

  • Hotline book vé: 0908 380 888 – 0906 099 992
  • Tư vấn viên: 0918 234 072 –
  • Văn phòng bán vé Tết tại TPHCM: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

 

Kết Nối Bạn Bè