Vé máy bay tết đi Tuy Hòa giá rẻ – Phòng vé Việt Mỹ

Vé máy bay tết đi Tuy Hòa

Dịp tết nguyên đán này bạn đã mua vé máy bay về Tuy Hòa chưa? Để có vé tết rẻ nhất thị trường bạn nên mua tại tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Chúng tôi là đại lý chính hãng tại Việt nam được ủy quyền xuất vé giá gốc cho các du lịch.  

Đặt vé máy bay tết đi Tuy Hòa ngay bây giờ để có chuyến về đoàn viên ý nghĩa, bạn phân vân giữa vé máy bay và vé tàu xe thì giá không chênh lệnh nhiều, hơn nữa chọn phương tiện máy bay giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn,, chuyến đi an toàn, không phải bon chen chén ép khách như trên tàu…

Vé máy bay tết đi Tuy Hòa 2019

Vé máy bay tết đi Tuy Hòa

 

Bảng giá vé máy bay Tết đi Tuy Hòa 

Khởi hành

Điểm đến

Vietjet

Jetstar

Thời gian bay

TPHCM

Tuy Hòa

 1 520 000

 1 520 000 

1h 00 phút

 * Giá Vé máy bay Tết đi Tuy Hòa chưa bao gồm thuế phí, giá vé tết sẽ có xu hướng tăng dần khi càng sát ngày Tết.

Thông tin bán vé máy bay tết đi Tuy Hòa và những điều lưu ý đi máy bay trong Tết

  • Hiện tại, có 2 hãng hàng không: Vietjet Air, Jetstar Pacific đang mở bán vé máy bay tết đi Tuy Hòa. Quý khách hàng nhớ liên lịch bay vào dịp tết và lựa chọn hãng Vietjet và Jetstar sẽ để mua ngay tại đại lý Việt Mỹ chính hãng nhé!
  • Bạn nên mua vé sớm trước ít nhât 2 tháng, từ các tháng mà hãng mở bán vé tết  tháng 9 – tháng 11, trong những năm gần đây ngày các nhiều khách hàng mua vé máy bay về dịp tết nên quýt  khách nên liên hệ mua sớm để tránh tình trạng không còn vé hoặc giá vé tăng cao, giờ bay đêm khuya.
  • Bạn ra sớm sân bay trước 3 tiếng để làm thủ tục check in, ra sớm bởi dịp tết các hàng khách làm thủ tục rất đông gấp 5 – 10 lần so với ngày thường.
  • Quý khách chuẩn bị các giấy tờ quan trọng cho những chuyến đi máy bay dịp tết để thuận lợi nhất.

Đặt vé máy bay tết Tuy Hòa ở đâu giá rẻ nhất

Nên tìm đến Tổng đại lý cấp 1 Việt Mỹ bởi chúng tôi có dịch vụ tốt, mỗi năm cung ứng hàng trăm tấm vé tết phụ vụ cho khách hàng về quê thăm nhà và cho khách hàng du lịch vào dịp tết với giá mềm, giá chúng tôi bán thấp hơn từ 100 000đ – 300 000đ so với các đại lý khác. Việt Mỹ cam kết bán vé máy bay tết Tuy Hòa với mức giá ổn định, giao vé máy bay tết tận nơi miễn phí, hỗ trợ 24/7, ảo hành tấm vé máy bay tết cho đến khi quý khách hàng hoàn thành chuyến bay.

0908 380 888 – 0906 099 992

 

Kết Nối Bạn Bè