Vé máy bay Tết đi San Francisco

Hỗ trợ book vé máy bay Tết đi San Francisco Hoa Kỳ

Nhằm đáp ứng nhu cầu book vé máy bay Tết đi San Francisco hay sở hữu những chiếc vé máy bay Tết đi Hoa Kỳ mới mức giá chính hãng nhất cho hành khách Việt – chúng tôi: tổng đại lý Việt Mỹ hiện đang là đại lý truyền thống, trực tiếp thay mặt các hãng trao tận tay khách hàng những tấm vé máy bay Tết nguyên đán cực chất nhất.
==>Thành phố San Francisco nói riêng và tại Mỹ nói chung luôn đón tết theo lịch Dương, do vậy sẽ chào Tết trước chúng ta chừng 1 tháng. Tại San Francisco cũng khá nhiều cư dân gốc Việt sinh sống, do vậy tất yếu sẽ phát sinh nhu cầu book vé máy bay từ Việt Nam đi San Francisco và vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam, đặc biệt là vào dịp cuối năm tết dương dương lịch cùng Tết cổ truyền.

Vé máy bay Tết đi San Francisco

Vé máy bay Tết đi San Francisco

Tại San Francisco có gì đặc biệt?

San Francisco là thành phố đông dân thứ 4 ở tiểu bang California và là thành phố đông dân thứ 14 ở Hoa Kỳ. San Francisco nằm trên dải đất cao nhất của bán đảo, giữa vịnh San Francisco và bờ biển Thái Bình Dương.

==>Nhắc đến San Francisco ngay lập tức người ta nghĩ đến một cây Cầu quốc tế màu cam khổng lồ, một công viên trải dài hơn 1000 mẫu Anh, một thành phố nơi mà nghệ thuật đương đại và những nét đẹp văn hóa giao hòa ấn tượng.

Ghé San Francisco nước Mỹ chúng ta có những điểm du lịch thú vị nào?

Trước khi lên kế hoạch book vé máy bay đi San Francisco Hoa Kỳ cho nhu cầu du lịch dịp Tết hay những ngày lễ khác thì bạn có thể tham khảo một vài điểm đến thú vị của thành phố này nhé!
==>Một vài điểm hút khách du lịch tại San Francisco nước Mỹ như sau: Tháp đôi Peaks Twin, công viên Golden Gate, Cung điện nghệ thuật, Bến cảng Fishermans, Bảo tàng De Young, Vườn Yerba Buena, Bảo tàng xe cáp,…

Cập nhật giá vé máy bay đi San Francisco

Văn phòng Việt Mỹ xin cập nhật giá vé máy bay Tết đi San Francisco từ các hãng hàn không quốc tế. 

Hãng bay Khởi hành Transit Nơi đến Giá (vnđ)
Air China TP.HCM Bắc Kinh San Francisco 6,831,000
Eva Air Đài Bắc San Francisco 13,458,000
Korean Air Seoul San Francisco 13,207,000
Cathay Pacific Hongkong San Francisco 16,440,000
Turkish Airlines Hà Nội Istanbul San Francisco 5,511,000
Asiana Airlines Seoul San Francisco 16,167,000
Vietnam Ailrines Đài Bắc San Francisco 19,127,000
American Airlines Tokyo  San Francisco 18,649,000
Giá vé máy bay đến San Francisco dịp Tết chặng khứ hồi 
  • Giá vé cập nhật mới nhất – áp dụng lượt bay khứ hồi
  • Giá vé này chưa bao gồm thuế phí
  • Tùy theo tỷ giá mà phí có thể thay đổi

Ngoài hỗ trợ những chiếc vé máy bay đi San Francisco dịp Tết thì đại lý chúng tôi cũng luôn hỗ trợ quý khách sở hữu những chiếc vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đến các tiểu bang Hoa Kỳ khi có nhu cầu du lịch, định cư, du học, công tác, thăm người thân…

==>Bất kỳ hành trình bay nào đều được hỗ trợ tại hệ thống của chúng tôi. Chỉ cần cung cấp Visa (còn hạn), nêu rõ hành trình đang cần: khởi hành, nơi đến, thời gian, hãng bay, số người đi cùng, khoảng giá trung bình, hành lý muốn mua…. Ngay lập tức bộ phận chuyên viên giỏi sẽ cho bạn những chiếc vé máy bay đi Mỹ dịp tết hấp dẫn nhất!

 

Kết Nối Bạn Bè