Vé máy bay Tết đi Pleiku tại TPHCM

Book vé máy bay Tết 2018 đi Pleiku tại TPHCM

Khi nhắc đến các điểm du lịch như: núi Hàm Rồng, quảng trường Đại Đoàn Kết, nhà tù Pleiku, nhà thờ Đức An, hồ Tư Nưng, chùa Bửu Nghiêm, chùa Minh Thành, khu du lịch Đồng Xanh, biển Hồ Chè,… thì ta sẽ nghĩ ngay đến quê hương Pleiku, tỉnh Gia Lai – là một trong 3 thành phố lớn của núi rừng Tây Nguyên.
Cứ đến những tháng cuối năm thì nhu cầu book vé máy bay đi Pleiku càng trở nên liên tục hơn, bởi khoảng cách từ Pleiku về Sài Gòn và đến các nơi khác khá xa nên di chuyển bằng đường hàng không luôn là giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, tiện lợi và đảm bảo được vấn đề sức khỏe.

Vé máy bay Tết đi Pleiku tại TPHCM

Vé máy bay Tết đi Pleiku tại TPHCM

Book vé máy bay Tết đi Pleiku cùng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines

Nhìn chung, đa phần người dân có nhu cầu book vé máy bay Tết đi Pleiku tại TPHCM, tiếp đó là nhu cầu book vé máy bay Tết đi Pleiku khởi hành từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Hiện cả 3 hãng hàng không đều khai thác chặng đến sân bay Pleiku Gia Lai, cùng tìm hiểu chi tiết từng hành trình nhé!

  1. Jetstar Pacific: khai thác hành trình đi và đến Pleiku cùng sân bay: Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng
  2. Vietnam Airlines: khai thác đến 2 sân bay lớn: Tân Sơn Nhất và Nội Bài
  3. Vietjet Air: khai thác đa dạng hành trình đến Pleiku nhất, đi và đến Pleiku cùng sân bay:Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cát Bi và Vinh.

Tìm hiểu giá vé máy bay tết đi Pleiku tại TPHCM

Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi – nơi là đại lý chính thức mọi hãng hàng không tại Việt Nam từ gần 10 năm nay xin hỗ trợ mọi nhu cầu mua vé máy bay Tết nguyên đán của mọi người.

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé
Vietnam Airlines TPHCM Pleiku 2.050.000
Hà Nội 3.000.000
Đà Nẵng 1.550.000
Vietjet Air TPHCM 1.370.000
Hà Nội 2.640.000
Vinh 1.870.000
Hải Phòng 2.460.000
Jetstar Pacific TPHCM 1.50.000
  • Giá vé áp dụng 1 lượt bay và chưa thuế phí
  • Mức giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm book vé, số lượng vé muốn book
  • Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Để chắc chắn có giá tốt bạn nên lưu ý book vé xa ngày bay

Cuộc sống hiện đại nhưng đừng quên “Tết Đoàn Viên”

TPHCM nơi phồn hoa đô thị – nơi khiến chúng ta như “bị lạc đường” trong Tiền – Tài – Danh – Vọng, nhiều người quá đam mê mà quên mất rằng bản thân mình cũng cần được trân quý, cần được nghỉ ngơi, thư giãn, cần được đi đây đi đó để cơ thể thanh thản và tiếp thêm nguồn động lực.
Nếu cả 1 năm trời quá ư là bận rộn thì bạn hãy nhớ lấy vẫn còn đó những ngày Tết, ngày hội đoàn viên, chuỗi ngày được trở về với gia đình, với căn nhà xưa yêu dấu của Mẹ. Và cách giúp bạn rút ngắn khoảng cách địa lý cũng như là giải pháp nhanh nhất cho tiến trình về quê thì chớ bỏ qua việc sở hữu ngay tấm vé máy bay nhé!

Đại lý bán vé máy bay tết 2018 đi Pleiku tại TPHCM

Đại lý vé máy bay Tết đi Pleiku tại TPHCM của Việt Mỹ sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu di chuyển của bạn. Và hơn thế nơi đây cũng luôn hân hạnh phục vụ quý khách những hành trình khác của ngày tết đoàn viên như: vé máy bay đi Đà Lạt, Huế, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Phú Quốc, Chu Lai, Quy Nhơn, Đồng Hới, Tuy Hòa, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa,…

  • Hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992
  • Văn phòng bán vé Tết tại TPHCM: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

 

Kết Nối Bạn Bè