Vé máy bay Tết đi Mỹ

Vé máy bay Tết đi Mỹ giá rẻ

Mỹ hay còn gọi là Hoa Kỳ, là quốc gia đón Tết dương lịch như các nước phương Tây. Do vậy sẽ đón Tết trước nước ta chừng 1 tháng, là một trong những điều thú vị để các bạn người Việt quốc tịch Mỹ có cơ hội đón Tết tại hai quốc gia trong cùng một năm.
Rinh vé máy bay đi Mỹ dịp Tết Dương Lịch giá tốt nhất hay khi cần được tư vấn vé máy bay Tết đi Mỹ cho quỹ thời gian rảnh của mình quý khách vui lòng liên hệ ngay tổng đại lý Việt Mỹ – nơi là đại lý chính thức của mọi hãng hàng không quốc tế tại nước ta hiện nay!

Vé máy bay Tết đi Mỹ

Vé máy bay Tết đi Mỹ

Làm gì để sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ ngày Tết giá tốt?

Mỗi khi có nhu cầu đến Mỹ dịp Tết thì bạn cần chuẩn bị thật chu đáo từ trước đó nhiều tháng, tất nhiên ngoài việc book ngay tấm vé máy bay đi Mỹ thì bạn cần tậu cho mình cuốn Visa, chứng thực nguồn kinh tế rủng rỉnh, có người thân tại Mỹ bảo lãnh…
Liên hệ book vé máy bay Tết đi Mỹ – vé máy bay Tết đi Hoa Kỳ quý khách hàng có thể truy cập vào website vemaybayduyduc.vn hoặc gọi ngay về đường dây nóng 0906 099 992 – 0908 380 888!

Thông tin về các hãng khai thác chặng bay đến Mỹ ngày Tết

Hiện tại có khá nhiều hãng hàng không chào bán vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ và hầu hết các hành trình này ít nhất có 1 điểm transit (bởi đường bay xa nên chưa có hãng nào khai thác chặng bay thẳng).
Quý khách hàng có thể chọn mua vé máy Tết đi Mỹ từ các hãng như: American Airlines, United Airlines, Eva Air, Vietnam Airlines, Air China, Cathay Pacific, Philippines Airlines, ANA, China Southern Airlines, Asiana Airlines,Japan Airlines…

Giá vé máy bay đi Mỹ ngày Tết dương lịch như thế nào?

Quan tâm đến giá vé máy bay Tết đi Mỹ quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá bên dưới nhé!

Hãng bay Khởi hành Nơi đến Transit Giá (vnd)
American Airlines TPHCM Los Angeles Tokyo 7,856,000
Eva Air TPHCM Los Angeles Đài Bắc 12,251,000
United Airlines TPHCM Los Angeles Tokyo 12,023,000
Vietnam Airlines TPHCM Los Angeles Đài Bắc 13,662,000
ANA TPHCM San Francisco Tokyo 19,173,000
Cathay Pacific TPHCM San Francisco Hồng Kông 14,163,000
Air China TPHCM San Francisco Bắc Kinh 10,930,000
Asiana Airlines TPHCM San Francisco Seoul 14,346,000
Bảng giá vé máy bay đi Mỹ dịp Tết mới nhất hiện nay
  1. Giá vé cập nhật chính xác nhất ngay thời điểm hiện tại
  2. Giá vé có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm book vé
  3. Tùy vào tỷ giá lên xuống mà mức giá có thể thay đổi theo
  4. Giá vé tham khảo 1 chiều và chưa gồm thuế phí

Những sân bay lớn tại Mỹ – Hoa Kỳ

Quý khách có thể chọn mua vé máy bay đi Hoa Kỳ – vé máy bay tết đi Mỹ từ TPHCM/Hà Nội đến các sân bay như: Dallas, Texas, California, Los Angeles, Atlanta, Denver, San Francisco, Orlando, Miami, Seattle, Logon, Washington, Honolulu, Hollywood
Ngoài việc đặt vé máy bay Tết dương lịch đi Mỹ thì quý khách hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay Tết âm lịch đến Mỹ và chặng bay ngược lại!

 

Kết Nối Bạn Bè