Vé máy bay Tết đi Malaysia

Vé máy bay Tết 2018 đi Malaysia

Bạn đang tìm kiếm hành trình bay tết đến Malaysia hãy gọi ngay đến tổng đại lý vé máy bay chúng tôi để book được vé máy bay tết đi Malaysia giá thấp nhất từ 14 USD. Thật tuyệt vời khi ngày nghĩ lễ tết nguyên đán có cơ hội đến Malaysia để tham quan và mua sắm bất tận.

Vé máy bay Tết đi Malaysia

Vé máy bay Tết đi Malaysia

Các chuyến bay từ Việt Nam – Malaysia cho bạn rất nhiều lựa chọn bởi rất nhiều hãng hàng không khai thác; Vietnam Airlines, Vietjet Jetstar, Malindo Air, Air Asia, Malaysia airlines

+ Các chuyến bay thẳng từ TPHCM – Kuala Lumpur của hãng Air Asia, Malindo Air, Vietjet, Vietnam Airines, Malaysia Airlines.

+ Các chuyến bay thẳng từ TPHCM – Penang, Johor Bahru chỉ có Air Asia là hãng hai thác

+ Các chuyến bay từ TPHCM – Langkawi bạn có thể chọn hãng AirAsia với giá cực rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia

 

Khởi hành

 Quá cảnh

     Điểm đến

Giá vé

Bay

 thẳng

TPHCM

Kuala Lumpur (KUL)

14 USD

TPHCM

Penang(PEN)

19 USD

TPHCM

Johor Bahru(JHB)

19 USD

Hà Nội

Kuala Lumpur (KUL)

25 USD

Quá

 cảnh 

Đà Nẵng

Kuala Lumpur (KUL)

35 USD

TPHCM

Kuala Lumpur (KUL)

Kota Kinabalu (BKI)

22 USD

TPHCM

Kuala Lumpur (KUL)

Kota Bahru(KBR)

22 USD

TPHCM

Kuala Lumpur (KUL)

Langkawi(LGK)

25 USD


** Giá vé máy bay chưa tính thuế phí, giá có thể rẻ hơn tùy vào thời điểm book vé và tình trạng đặt chỗ

>>> Vé máy bay Tết giá rẻ

Vì sao ngày tết nguyên đán nên đi Malaysia – Vé máy bay tết 2018

+ Những ngày lễ Tết Nguyên Đán là thời gian bùng nổ giá vé cực mắc các đường bay nội địa, thậm chí giá tàu xe và dịch vụ thuê xe trong nước tăng gấp 3 – 4 lần.  Trong khi vé máy bay tết nguyên đán đi Malaysia lại rẻ hơn rất nhiều. Bên cạch đó, các dịch vụ khác trong nước thi nhau tăng giá, chi phí tăng rất cao như khách sạn, ăn uống và chi phí phát sinh khác khiến cho quý khách phải “đau đầu” khi phải trả chi phí quá cao mà dịch vụ không tương xứng.

+ Malaysia là điểm đến khá dễ dàng, bạn chẳng cần visa, bạn là người Việt Nam thì chỉ cần hộ chiếu thì có thể lưu lại dất nước Malaysia trong 30 ngày.

Vé máy bay tết

+ Giá vé máy bay tết đi Malaysia rất rẻ, dịp tết nguyên đán thì giá vé máy bay rẻ hơn nhiều so với các chuyến đi nội địa.

+ Du lịch Malaysia dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể chọn đi tự túc, bạn chỉ cần biết một chút tiếng anh, săn vé rẻ và chuẩn bi ké hoạch du lịch chu đáo.

Bạn nên liên hệ với chúng tôi để mua Vé máy bay Malaysia dịp tết nguyên đán trước ít nhất 1 tháng. Hãy gọi đến zalo/viber 0908 380 888 – 0906 099 992 để sở hữu huyến đi Malaysia với mức giá cực thấp.

 

Kết Nối Bạn Bè