Vé máy bay Tết đi Hải Phòng – Phòng vé Việt Mỹ

Vé máy bay Tết đi Hải phòng giá rẻ

Hân hoan cùng Đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ đặt mua vé máy bay tết Nguyên Đán để đón chào những đường bay về quê đón Tết. Đặc biệt nhất là những chiếc vé máy bay Tết đi Hải Phòng từ Jetstar Pacific, Vietjet Air và Vietnam Airlines!

Vé máy bay Tết 2019 đi Hải Phòng

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng

Rinh vé máy bay Tết Nguyên Đán tại Việt Mỹ

Có thể nói Việt Mỹ là một trong những văn phòng vé uy tín chuyên cung ứng vé máy bay cho hầu khắp các chặng trong và ngoài nước.

  • Đây cũng là đại lý thâm niên thay mặt 3 hãng hàng không mang đến tận tay khách hàng những chiếc vé máy bay Tết giá rẻ đi các điểm đến khác như: Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Pleiku, Nha Trang, Đà Lạt, Chu Lai, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Phú Quốc, Đồng Hới

Đặc biệt, trong mục tin lần này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những chặng bay ngày tết đi Hải Phòng; hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng những chiếc vé máy bay tết đi Hải Phòng giá tốt nhất những ngày cao điểm Tết.

Đôi nét về thành phố Hoa phượng đỏ 

Hải phòng được người dân khắp cả nước biết đến với tên gọi thân thương là thành phố Hoa phượng đỏ, là nơi hội tụ nhiều chiến tích lịch sử và khá nhiều điểm tham quan du lịch vô cùng cuốn hút.

Thành phố cảng Hải Phòng là trung tâm công nghiệp cảng biển lớn nhất miền Bắc, đồng thời Hải Phòng cũng là đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Ngoài những người dân bản địa đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng lễ Tết Nguyên Đán thì cũng có không ít người dân sống tại các tỉnh khác nô nức đặt mua vé máy bay Tết đi Hải Phòng để tham quan du lịch.

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá bao nhiêu?

Bạn cần đặt vé máy bay đi Hải Phòng ngày Tết nhưng bạn không biết hiện tại những chiếc vé Tết đi Hải phòng giá bao nhiêu? Đâu là hãng chào bán vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá tốt nhất?

Hãng bay Khởi hành Điểm đến Giá vé
Jetstar Pacific TP.HCM Hải Phòng 2,620,000 
Vietnam Airlines TP.HCM Hải Phòng 3,150,000 
Đà Nẵng Hải Phòng 750,000
Vietjet Air TP.HCM Hải Phòng 3,000,000  
Đà Nẵng Hải Phòng  800,000

 Tham khảo bảng giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá rẻ

  • Giá vé áp dụng cho 1 chiều bay và chưa thuế phí 
  • Tranh thủ book vé sớm để có được chặng bay như ý
  • Nhìn chung Jetstar có giá vé Tết đi Hải Phòng mềm nhất
  • Ra sân bay trước giờ khởi hành 180 phút để đảm bảo
  • Mua hành lý ký gửi ngay thời điểm book vé để có giá tốt
  • Hotline tư vấn: 0906 099 992 – 0908 380 888
  • Văn phòng đại diện: 48 Cách Mạng, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

Xem thêm thông tin bay Tết

 

Kết Nối Bạn Bè