Vé máy bay tết đi Hà Nội giá rẻ – Phòng vé Việt Mỹ

Vé máy bay tết đi Hà Nội giá rẻ

Để có một chuyến đi Hà Nội vào mùa tết thuận lợi, thoải mái, như ý thì không thể nào thiếu những tấm vé máy bay tết đi Hà Nội giá rẻ, sớm cầm những tấm vé ấy trên tay bạn sẽ không còn phải lo lắng, mệt mõi trên những chặng đường dài về Hà Thành ăn tết.

Vé máy bay tết 2019 đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay tết đi Hà Nội giá rẻ

 

Thông tin vé máy bay tết đang rộn rã khắp nơi, những đại lý, hãng hàng không đang chuẩn bị những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng có những tấm vé máy bay tết giá rẻ 2020 một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên các chặng bay tết đi Hà Nội luôn là những chuyến bay nóng được nhiều hành khách lựa chọn, cũng chính vì điều đó giá vé thường tăng rất cao và sẽ rất khó khăn trong việc đặt mua vé.

Đừng lo lắng nếu bạn là người biết lên kế hoạch cho cuộc săn vé máy bay tết đi Hà Nội , và áp dụng những mẹo săn vé máy bay tết từ đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chẳng có gì là không thể, những tấm vé máy bay tết đi Hà Nội giá rẻ sẽ là của bạn, năm mới 2017 hãy tận hưỡng bữa cơm xum họp gia đình vui vẻ, hạnh phúc một cách dễ dàng nhất.

Tham khảo bảng giá vé máy bay tết đi Hà Nội:

Tham khảo bảng giá vé máy bay tết đi Hà Nội năm cũ để nắm bắt được mức giá vé từ các hãng hàng không giúp bạn dễ dàng hơn khi ra quyết định đặt mua vé máy bay tết đi Hà Nội trong thời gian tới.

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.HCM Hà Nội  3.000.000 vnđ
Đà Nẵng 1.840.000 vnđ
Phú Quốc 2.080.000 vnđ
Chu Lai 2.050.000 vnđ
Đà Lạt 2.220.000 vnđ
Nha Trang 2.220.000 vnđ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay tết đi Hà Nội tham khảo và chưa bao gồm thuế phí
  • Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé.

Dịch vụ giữ chổ vé máy bay tết đi Hà Nội:

Tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn mong muốn kết nối Quý khách với các chặng bay đẹp nhất, giá rẻ nhất, không ngoại lệ các chuyến bay tết đi Hà Nội, vì thế chúng tôi mở dịch vụ giữ chổ vé máy bay tết đi Hà Nội mong rằng sẽ giúp Quý khách giành lấy những tấm vé rẻ cho hành trình của mình. Để sử dụng dịch vụ giữ chổ vé tết Quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Lên kế hoạch cho chuyến đi về Hà Nội và hoàn tất mẫu thông tin bên dưới:

✍ Hành trình bay: đi từ … đến … (và ngược lại nếu có)

✍ Thời gian bay dự kiến: …

✍ Số lượng vé muốn đặt: … người lớn … trẻ em … em bé

✍ Họ tên đầy đủ khách hàng: …

✍ Số điện thoại liên lạc khi có vé: …

Bước 2: Gọi điện về số điện thoại 0906 099 992 – hoăc liên hệ email [email protected] để gửi cho Việt Mỹ mẫu thông tin giữ chổ cũng như những yêu cầu thêm(nếu có). Căn cứ vào thông tin các tổng đài viên của Việt Mỹ sẽ tiền hành giữ chỗ khi có những chặng bay phù hợp.

Bước 3: Các tổng đài viên gọi điện xác nhận lại vé giữ chỗ, nếu Quý khách đồng ý có thể tiến hành thanh toán và nhận vé ngay lập tức.

Vé máy báy tết đi Hà Nội giá rẻ không nhiều, hãy nắm bắt cơ hội và tận dụng lợi thế book vè từ đại lý vé máy bay Việt Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách dù đó là những tấm vé khó nhất.

Kính chúc Quý khách có một cái tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

 

Kết Nối Bạn Bè