Vé máy bay tết đi Chu Lai hãng VietJet Air

Gần đây, người dân quê ở Quảng Ngãi ngụ tại Sài Gòn gửi rất nhiều câu hỏi: vé máy bay tết đi Chu Lai hãng Vietjet Air giá bao nhiêu? Khi nào hãng Vietjet mở bán vé Tết, Vé máy bay tết đi Chu Lai hãng VietJet Air mua tại đại lý nào? Giá vé máy bay tết đi Chu Lai bao nhiêu? nhân viên Việt Mỹ sẽ thông báo cụ thể về vé máy bay Tết Nguyên Đán đi Chua Lai để quý khách hàng kịp năm thông tin cho việc chuẩn bị mua vé.

Trước hết, bạn nhớ lưu thông tin liên hệ của Đại Lý Việt Mỹ để khi Vietjet Air mở bán vé máy bay Tết, bạn có số để gọi cho nhân viên giữ vé Tết cho bạn nhé!

♦  Tổng đài: 0908 380 888

♦  Hotline: 0906 099 992

Vé máy bay tết đi Chu Lai hãng VietJet Air

Vé máy bay tết đi Chu Lai hãng VietJet Air

Vé máy bay tết luôn là nỗi lo lắng khi bạn muốn về thăm quê mỗi năm trong dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền, trước thời gian 1 tháng khi mà tết gần kề, người dân rộn ràng tìm mua vé máy bay tết đi Chu Lai, vé tàu hỏa, xe khách để về quê. Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air khai thác đường bay từ TP.HCM đi Chu Lai khá thuận lợi với tần suất 01 chuyến/ngày. Đây được xem là cầu nối giao thông quan trọng giúp người dân địa phương có thể dễ dàng di chuyển giữa Quảng Ngãi/ Bình Định – TPHCM và có một chuyến bay tiết kiệm vào dịp tết.

Vé máy bay tết đi Chu Lai hãng VietJet Air

Vé máy bay tết từ TPHCM đi Chu Lai của Vietjet Air giá bán từ 2 050 000vnđ, đây là mức giá chưa áp dụng thuế phí và chỉ tính 1 chiều đi, tuy vậy khi bạn mua vé cận dịp tết thì giá sẽ tăng cao. Năm nào cũng vậy, do lượng khách đặt vé máy bay đi Chu Lai dồn vào mua vé cận ngày tết cùng với nguồn cung vé tết không đủ, sảy ra giá vé máy bay tăng cao. Mỗi năm, các khách hàng của Việt Mỹ có quê hương ở Chu Lai – Quảng Ngãi thường săn vé máy bay tết rất nhiều, khách thường là những người dân xa xứ, bôn ba làm ăn, sinh sống ở Sài Gòn, vé máy bay tết của VietJet thường mở bán theo kỳ, do đó các khách hàng cần mua vé máy bay tết đi Chu lai của hãng Vietjet Air thì nhớ chuẩn bị thông tin để đặt vé máy bay tết đi Chu Lai nhé!

Để năm nào cũng mua được vé máy bay đi Chu Lai hãng Vietjet Air với giá rẻ uy tín, để luôn có được vé máy bay đi Chu lai giá rẻ, hãy đồng hành cùng Đại lý vé máy bay uy tín cấp 1 Việt Mỹ.

 

 

Kết Nối Bạn Bè