Vé máy bay Tết đi Cát Bi- Phòng vé Việt Mỹ

Vé máy bay Tết đi Cát Bi

Đặt mua vé máy bay tết đi Cát Bi ngay hôm nay để hưởng trọn tết nguyên đán với mức giá thấp nhất. Các hành trình bay đến Cát Bi – Hải Phòng sẽ rẻ hơn và chuyến bay thuận lợi hơn nhờ sự hỗ trợ tư vấn và đặt vé từ Tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ.

Việt Mỹ luôn khuyến khích khách hàng nên mua vé máy bay tết sớm trước ít nhất là 2 tháng, bởi vé tết sẽ luôn có chiều hướng tăng giá, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của chúng tôi có được chuyến bay tiết kiệm về quê đồng thời các chuyến bay luôn đảm bảo thuận lợi. Chính vì vậy, Việt Mỹ luôn có thông tin cập nhật thường xuyên về vé tết, đặc biệt là khi 3 hãng hàng không mở bán thì luôn giữ và đồng thời thông báo cho quý khách hàng.

>>> Vé máy bay Tết giá rẻ

Vé máy bay Tết 2019 đi Cát Bi

Vé máy bay Tết đi Cát Bi

Bảng giá vé máy bay đi Cát bi – Hải Phòng

Hành trình bay  

Điểm đến Giá vé (vnd)

Jetstar Pacific

TP.HCM

Hải Phòng 2,620,000 

Vietnam Airlines

TP.HCM

3,000,000 

Đà Nẵng

750,000

Vietjet Air

TP.HCM

3,000,000  

Đà Nẵng

 800,000

* Giá vé máy bay trên chưa tính thuế phí
Ngày lễ tết là thời gian duy nhất trong năm gia đình đoàn tụ, và cũng là cơ hội để bạn du lịch đây đó.  Khi tìm mua vé máy bay tết đi Cát Bi – Hải Phòng bạn chỉ cần xác định được ngày giờ bay sau đó hãy liên hệ với book của Việt Mỹ nhé.

Những thông tin quan trọng trong mùa tết – Vé máy bay tết 2020

+ Mua vé tại đại lý uy tín cấp 1 Việt Mỹ đễ có giá rẻ, và được bảo hành cho đến khi bạn hoàn thành chuyến bay

+ Cập nhật thông tin vé tết để khi hãng mở bán, bạn sẽ nhanh chóng mua được vé máy bay tết đi Cát Bi.

+ Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ để làm thủ tục lên máy bay: CMT/ hộ chiếu. hành khách dưới 14 tuổi phải có Hộ chiếu/ khai sinh; trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định.

Nếu có câu hỏi về vé Tết và cần mua vé máy bay tết đi Cát Bi, bạn hãy gọi ngay 0908 380 888, chúng tôi luôn có dịch vụ giao vé miễn phí.

 

Kết Nối Bạn Bè