Vé máy bay Tết đi Bangkok

Vé máy bay Tết đi Bangkok

Mùa lễ tết nguyên đán là cơ hội để bạn thực hiện chuyến du lịch đến Bangkok. Bạn hạy chọn lựa mua vé máy bay Tết đi Bangkok tại Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ để có được giá thấp nhất và tư vấn tốt nhất, chúng tôi bán vé 24/7 đi Bangkok nên bất cứ khi nào đặt chỉ cần liên hệ zalo/viber: 0908 380 888 – 0906 099 992

Để đến Bangkok trong mùa tết nguyên đán, bạn có thể chọn mua vé của các hãng hàng không như: Air Asia, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Thai Lion Air, Thai Airways. Trong đó giá thấp nhất là Air Asia và Thai Lion Air.

Vé máy bay Tết đi Bangkok

Vé máy bay Tết đi Bangkok

Bảng giá vé máy bay tết đi Bangkok

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Thời gian bay

TPHCM

 Bangkok

8 USD

1h 25 phút

Bangkok

TPHCM

8 USD

1h 25 phút

  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí, giá có thể rẻ hơn từ vào tình trạng chỗ.

Nếu bạn chọn mua vé máy bay tết đi Bangkok của hãng Thai Lion Air thì được miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, vé của hãng này giá rất thấp, đây cũng là chọn lựa của rất nhiều khách hàng buôn bán thường di chuyển qua lại giữa TP Hồ Chí Minh – Bangkok

>>> Vé máy bay Tết giá rẻ

Vì sao nên du lịch Bangkok vào tết nguyên đán.

Như bạn cũng biết rằng, mùa tết nguyên đán du lịch trong nước đắt đỏ và gia tăng chóng mặt từ vé máy bay, khách sạch đến ăn uống, do đó, chọn đến Bangkok là thú vị nhất bởi du lịch tại thủ đô của Thái Lan cực thú vị và bạn có cơ hội mua sắm các mặt hàng chất lượng.

vé máy bay tết Việt Mỹ

Bạn chỉ cần liên hệ đặt vé máy bay Tết đi Bangkok trước ít nhất 1 tháng để đi Bangkok, Việt Mỹ sẽ giúp bạn có chuyến bay giá rẻ, và thuận lợi.

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều du khách đến Bangkok đều ưu tiên chọn mua vé máy bay đại Tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ, nhân viên chúng tôi phục vụ chu đáo, luôn có những khuyến mãi đem lại lợi ích cho khách hàng. Bạn còn chần chờ gì mà không mua vé máy bay tết đi Bangkok trong mùa tết nguyên đán sắp tới.

 

 

Kết Nối Bạn Bè