Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 34 usd

Vào những tháng cuối năm, hãng Tiger Air đang ráo riết tung ra những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ cực hấp dẫn; điển hình là những chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 34 usd, vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 29 usd hay những chiếc vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá chỉ 49 usd!

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 34 usd

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 34 usd

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 34 usd

Đặt vé khuyến mãi đi Singapore giá 34 usd từ Tiger Air

Trong chuyên mục này, chúng tôi xin nêu rõ về thông tin khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 34 usd từ hãng bay quốc tế Tiger Air. Quan tâm về những chuyến bay giá rẻ từ TPHCM đi Singapore giá tiết kiệm 34 usd quý khách hàng lòng liên hệ về đại lý Tiger Air Việt Mỹ của chúng tôi để được hỗ trợ.

Được biết, hãng Tiger Air luôn là cái tên đầu tiên mà khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Việt Nam sang Singapore, thông thường những chiếc vé máy bay đi Singapore của hãng này đã rẻ thì nay vào các dịp khuyến mãi thì những chặng bay này càng thấp hơn rất nhiều.

Hiện tại, một chiếc vé máy bay từ Sài Gòn (TP.HCM) đi Singapore có giá chỉ 34 usd mà thôi, nhanh tay chớp ngay vé rẻ trong khoảng thời gian này đi nào!

Chi tiết giá vé máy bay từ TP.HCM đi Singapore

Đại lý vé máy bay hãng Tiger Air chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết về những chiếc vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 34 usd để mọi người cùng tham khảo.

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 34 usd hãng Tiger Air

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore chỉ 34 usd

Rinh vé máy bay Sài Gòn đi Singapore 34 usd từ hãng Tiger Air quý khách hàng không nên chần chờ nhé!

Ngoài ra, hãng bay Tiger Air cũng đang khuyến mãi đồng thời những chiếc vé máy bay giá rẻ từ Singapore về Sài Gòn với mức giá chỉ từ 29 usd mà thôi. Rinh ngay vé máy bay đi Singapore khứ hồi 63 usd hãy nhấc máy lên và liên hệ về đại lý vé máy bay Việt Mỹ của chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

Xem thêm: vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá 49 usd

 

Kết Nối Bạn Bè