Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore chỉ 35 usd

Vé máy bay chặng HCM đi Singapore giá 35 usd

Chào năm mới Bình Thân năm 2016 hãng quốc tế Tiger Air háo hức tung ra hàng ngàn chiếc vé máy bay đi Singapore giá 35 usd cho những hành khách sinh sống tại Việt Nam; với đợt khuyến mãi này Tiger Air hy vọng quý hành khách sẽ có nhiều chuyến du lịch tại Singapore thật lý thú, tiết kiệm nhưng cũng không kém phần đặc sắc.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay chặng HCM đi Singapore giá 35 usd này được chào bán vào một số tháng tiêu biểu trong năm, được biết tổng giá khứ hồi cho một chuyến sang Singapore là chỉ mất 75 usd. Cụ thể là chiếc vé máy bay chặng Hồ Chí Minh sang Singapore giá 40 usd và chiếc vé máy bay chặng Singapore về Hồ Chí Minh giá 35 usd; đây là mức giá đã tính thuế phí nhưng chưa gồm phí hành lý gửi cùng phí dịch vụ.

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore chỉ 35 usd

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore chỉ 35 usd

 

Đảo quốc Singapore mang trong mình nét quyến rũ bí ẩn, không những phát triển về du lịch mà quốc gia này còn chú trọng đầu tư ngành giáo dục, hàng năm có hàng trăm nghìn du học sinh trên toàn thế giới chọn Singapore là nơi gửi gắm nâng bước đệm phát triển tài năng tương lai.

Do đó, hằng năm có không ít người ráo riết đặt mua vé máy bay đi Singapore cho nhu cầu du học và đặt mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam thăm gia đình hay đặt mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam đón Tết cùng quê nhà.

Để có được những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore khuyến mãi, vé máy bay đi Singapore uy tín chất lượng, vé máy bay đi Singapore giá thấp nhất trên thị trường thì phòng vé Việt Mỹ chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua cho mình những chiếc vé máy bay đi Singapore của hãng Tiger Air (Tiger Airways).  

Phòng vé cấp 1 hãng Tiger Air (Tiger Airways)

Từ khi thác đường bay và được phép hoạt động thì Tiger Air (Tiger Airways) dường như đã “sở hữu” hết lượng khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đến Singapore, điển hình là những khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore, vé máy bay Singapore về Sài Gòn; đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Singapore, vé máy bay từ Singapore về Hà Nội. Ngoài ra hãng Tiger Air (Tiger Airways) này là hãng tiềm năng khai thác những đường bay bắt nguồn từ Singapore quốc gia các nước khu vực Châu Á – Châu Úc với mức giá được công nhận là khá thấp so với những hãng hàng không khác. 

Nhanh tay kẻo hết ngay cơ hội vàng săn vé rẻ đón du lịch Singapore chi phí 1 chiều chỉ 35 dollar mà thôi, nhấc máy lên và gọi về văn phòng đại diện hãng Tiger Air – Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ để có cơ hội sang Singapore với mức giá tốt nhất!

Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất tại Việt NamĐặt mua vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất tại Việt NamĐặt mua vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất tại Việt Nam

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Di động: – 0918 234 072 – –
Tổng đài: 0908 380 888
Email: [email protected] – MST: 0316692942
Yahoo/Skype:phongveduyduc,vemaybayduyduc,tick1duyduc,tick10duyduc

 

Kết Nối Bạn Bè