Vé máy bay ngày 29 Tết Sài Gòn Thanh Hóa giá bao nhiêu

Đặt vé máy bay tếtchặng Sài Gòn – Thanh Hóa

Tại TPHCM có khá nhiều khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết chặng Sài Gòn Thanh Hóa (chủ yếu là các ngày cao điểm từ 23 đến 30 âm lịch). Để có được tấm vé về quê miền Bắc đón tết thì hầu như nhiều người đã tập trung chuẩn bị rất lâu trước đó, bởi thói quen này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khoản phí hữu ích.

Vé máy bay ngày 29 Tết Sài Gòn Thanh Hóa giá bao nhiêu

Vé máy bay ngày 29 Tết Sài Gòn Thanh Hóa giá bao nhiêu

Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa ngày 29 tết

Cần đặt mua vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Thành Hóa ngày 29 âm lịch bạn có thể lựa chọn book vé từ 3 hãng bay nội địa. Để biết thêm chi tiết về vé máy bay ngày 29 Tết Sài Gòn Thanh Hóa giá bao nhiêu hay nên mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngày 29 tết của hãng hàng không nào bạn vui lòng liên hệ ngay về đại lý vé máy bay Việt Mỹ nhé!
Chọn đường hàng không phục vụ nhu cầu đi lại Tết những ngày cuối năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sức khỏe cho một quãng đường xa về quê nhà. Hiện tại, giá của những chiếc vé máy bay không quá cao nên hầu như ai cũng có thể sở hữu được các hành trình này!

Vé máy bay đi Thanh Hóa 29 tết giá bao nhiêu?

Muốn biết vé máy bay đi Thanh Hóa ngày 29 Tết giá bao nhiêu bạn có thể dõi mắt về bảng bên dưới đây nhé!

Hãng bay Khởi hành Nơi đến Ngày bay Giá vé
Vietjet Air TP.HCM Thanh Hóa 29 âm lịch 3,000,000đ
Jetstar Pacific TP.HCM Thanh Hóa 29 âm lịch 3,000,000đ
Vietnam Airlines TP.HCM Thanh Hóa 29 âm lịch 4,400,000đ
  • Giá vé mới nhất – cập nhật ngay thời điểm hiện tại
  • Áp dụng cho 1 lượt bay và chưa thuế phí
  • Nên book vé xa ngày bay để có mức giá tốt nhất
  • Lưu ý: nên ra sân bay trước giờ khởi hành chừng 120 phút để đảm bảo tiến trình

Vé máy bay tết đi Thanh Hóa tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ cho phòng vé chúng tôi. Để đáp trả quý thiện tình của mọi người, đại lý chúng tôi xin hứa sẽ phục vụ tốt hơn nữa và nhân rộng nhiều văn phòng tại khắp các địa bàn cả nước để hỗ trợ tối đa nhu cầu của mọi người.

Chúng tôi ngoài hỗ trợ book vé máy bay Tết đi Thanh Hóa ngày 25, 26, 27, 28, 29, 30 tết… thì cũng luôn có sẵn những hành trình bay tết đi Nha Trang, Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Quy Nhơn, Chu Lai, Tuy Hòa, Đồng Hới, Đà Nẵng, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Huế, Phú Quốc….

 

 

Kết Nối Bạn Bè