Vé máy bay ngày 29 Tết đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa ngày 29 Tết

Cận Tết nguyên đán 42 giờ chính là những hành trình bay ngày 29 âm lịch, đây là thời gian cao điểm mà người dân đổ xô về quê đón tết. Với khoảng thời gian ít ỏi còn lại này mà muốn đi từ Sài Gòn về Thanh Hóa thì con đường nhanh nhất và hợp lý nhất chính là đường hàng không

Vé máy bay ngày 29 Tết đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay ngày 29 Tết đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines

Sài Gòn đi Thanh Hóa ngày tết hãng Vietnam Airlines

Săn vé máy bay ngày 29 tết đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines là một trong những lựa chọn sáng suốt nếu bạn không muốn bị delay đột ngột, hơn thế Vietnam Airlines còn cho bạn những giây phút trên máy bay thật dễ chịu và thoải mái nhất có thể.
=>Từ Sài Gòn đi Thanh Hóa mất gần 2 tiếng đồng hồ (chính xác là 115 phút), bay trên không với chặng nội địa như vậy cũng khá lâu; hơn nữa bay ngày tết luôn đông đúc nên việc lựa chọn vé máy bay ngày Tết nguyên đán hãng Vietnam Airlines là điều tất yếu.

Đặt vé tết đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines tại Việt Mỹ

Mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngày 29 tết âm lịch hãng Vietnam Airlines tại đại lý Việt Mỹ bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

  • Họ và tên người đi
  • Số điện thoại

Thủ tục quá đơn giản phải không nào?
Nếu cần đặt vé chặng về bạn có thể nêu thêm nhé. Thiết nghĩ bạn nên đặt vé ngay lúc đó bởi có thể khi qua tết giá vé lượt đi sẽ tăng vọt hoặc cháy vé!
Đội ngũ booker phòng vé Việt Mỹ sẽ nhanh chóng book ngay hành trình tết mà bạn yêu cầu. Sau khi kiểm tra thông tin mặt vé chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé cho bạn.

 Tham khảo thông tin vé Tết nguyên đán

 

Kết Nối Bạn Bè