Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

Đại lý Việt Mỹ là nơi cung cấp thường xuyên các tấm vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia cho toàn khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, các khách tại Sài Gòn thường rất hay mua vé máy bay đi Malaysia. Khi quý khách cần đặt vé khuyến mãi đi Malaysia hoặc đi bất kỳ đến thành phố nào trong nước và quốc tế, mua vé khuyến mãi đi gấp gần ngày bay, mua vé khuyến mãi đi gấp trong ngày, hãy liên hệ với nhân viên Việt Mỹ sẽ được book giữ chỗ và giao vé tận nơi.

Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

 

Các vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia được Việt Mỹ bán 24/7 bởi có rất nhiều hãng hàng không gửi công văn triển khai khuyến mãi liên tục. Hiện nay, các hãng hàng không khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Malaysia và thường tung khuyến mãi, do đó giá vé đi Malaysia rất cạnh tranh là điều có lợi nhất cho quý khách hàng thường đi máy bay.

Bảng thông tin về vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

Hãng hàng không Giá khuyến mãi vnđ/vé

Các đợt khuyến mãi đi Malaysia

Air Asia -Các chặng bay thảng từ 0 đ – 590 000 đ

-Các chặng nối tuyến từ 600 000đ

-Khuyến mãi hằng tuần từ 0 giờ thứ 2 – 0 giờ chủ nhật tuần kế tiếp.

-1 năm tung 4 đợt vé khuyến mãi 0 đồng

Vietjet Air Từ 99 000đ Khuyến mãi 1 – 2 lần/ tháng
Jetstar Từ 712 000đ Khuyến mãi 3 ngày cuối tuần
Vietnam Airlines Từ 399 000đ Khuyến mãi 1 – 2 lần/ tháng

** Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí.

♦ Hãng Air Asia tung vé khuyến mãi đi Malaysia liên tục với các chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng – Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Kota Kinabalu, Kota Bharu. Đây là hãng nằm trong những lựa chọn hàng đầu cho những chuyến bay đi Malaysia vì giá rẻ và ổn định, Air Asia miễn phụ phí xăng đầu và thủ tục lên máy bay rất nhanh chóng, dịch vụ tốt nhất trong các hãng giá rẻ.

♦ Hãng Vietjet khuyến mãi đi Malaysia: Tính đến năm 2016, Vietjet đã khai thác đường bay thẳng từ TPHCM – Kuala Lumpur mới mức giá vô cùng rẻ.

♦ Hãng Vietnam Airlines: Là lựa chọn cho khách hàng bay đẳng cấp, giá cực thấp so với các hãng hàng hãng hàng không 4 sao khác,  Vietnam Airlines là có chuyến bay thẳng từ TPHCM/ Hà Nội- Kuala Lumpur.

♦ Hãng Jetstar Pacific khuyến mãi đi Malaysia với các chặng bay từ Hà Nội/TPHCM – Kuala Lumpur.

Các thông tin liên quan đến vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

  • Tất cả các chương trình khuyến mãi Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia đều được Việt Mỹ cập nhật  mới nhất tại VEMAYBAYDUYDUC.VN
  • Trong các dịp khuyến mãi, đại lý lớn Việt Mỹ luôn túc trực để book vé cho quý khách 24/7 kể các các ngày chủ nhật và lễ, tết.
  • Các vé máy bay khuyến mãi thường không giữ chỗ được lâu, nên quý khách cần biết ngày/ giờ bay trước khi yêu cầu nhân viên đặt vé.
  • Vé máy bay khuyến mãi hạng giá rẻ thường không hoàn; không đổi, đây cũng là quy định từ hãng hàng không.
Tổng đài đặt vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

Quý khách cần tư vấn và đặt vé khuyến mãi đi Malaysia hay bất kỳ vé khuyến mãi đi các thành phố trên thế giới, vui lòng liên hệ zalo/ viber: 0906 099 992

Có thể bạn quan tâm

 

Kết Nối Bạn Bè