Vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông cực rẻ

Vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông giá rẻ nhất hiện nay

Giảm giá hấp dẫn vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông cực rẻ của hãng Hongkong Airlines giá chỉ từ chỉ từ 115 USD (giá vé chưa bao gồm thuế, phí ).

Hãng Hongkong Airlines vừa giới thiệu giảm giá duy nhất cho quý khách hàng từ Hà Nội vé máy bay từ Hà Nội đến Hong Kong. Với chương trình này, du khách chỉ với chỉ từ 115 USD (giá vé chưa bao gồm thuế, phí), vé dành cho đối tượng khách hàng là khách lẻ, giảm tới 31 % so với giá vé thông thường.

Giá vé chỉ được áp dụng trong thời gian sử dụng kể từ lượt đi. Đây là một trong số ít các chương trình dành tặng khách hàng của Hongkong Airlines dành cho đối tượng khách này.

Vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông cực rẻ

Vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông cực rẻ

Thông tin giá vé máy bay Việt Nam đi Hồng Kông

Theo chương trình này, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ chặng từ Hà Nội tới Hong Kong được áp dụng cho những vé có thời hạn xuất trong những tháng đầu năm 2016. 

 *Một số điều kiện đi kèm của vé này gồm:

Hoàn vé: phí 100USD

Đổi ngày bay: Phí 80USD , đổi hành trình : không được phép

Điều kiện khác : Min/max stay: 2 ngày /7 ngày

Xuất vé trong vòng 24h sau khi chỗ đươc xác nhận

Văn phòng vé hãng Hongkong Airlines thông báo, chỉ có một số ít các nhà phân phối độc quyền mới được phép triển khai bán chương trình này.

Để rõ hơn về thông tin khuyến mãi cho những chiếc vé máy bay đi Hồng Kông do hãng Hồng Kong Airlines đang chào bán thì các bạn có thể liên hệ về đại lý cấp một tất cả các hãng hàng không của chúng tôi theo hotline hoặc đến trực tiếp trụ sở văn phòng tại 48 Cách Mạng, Tân Thành, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh để nhận được sự hỗ trợ tới ưu nhất.

 

 

Kết Nối Bạn Bè