Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Đài Nam hãng Vietjet Air

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Đài Nam của hãng Vietjet Air. Quý khách hãy gọi: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được tư vấn hành trình, giá vé tốt nhất. Phòng vé Việt Mỹ hỗ trợ đặt vé nhanh chóng giá rẻ nhất tại thời điểm, hình thức thanh toán và nhận vé linh hoạt.

Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Đài Nam hãng Vietjet Air

Đài Nam là một trong những điểm đến mà hầu hết du khách đều muốn ghé thăm và không thể bỏ qua khi đến du lịch Đài Loan. Không xa hoa như Đài Bắc, cũng chẳng nhộn nhịp như Cao Hùng. Đài Nam là thành phố cổ nhất Đài Loan với những khu phố nhỏ xinh cổ kính, ngõ nhỏ an yên. Lưu giữ rất nhiều nét truyền thống độc đáo của quốc đảo này.

Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh – Đài Nam hãng Vietjet Air

Vé máy bay TPHCM đi Đài Nam, Đài Loan (Sài Gòn – Tainan) của Vietjet Air với đường bay thẳng, giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi. Nhiều hành khách chọn mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đài Nam của Vietjet Air bởi giá rẻ bay tiết kiệm chi phí tối đa.

Đường bay quốc tế TPHCM – Đài Nam (Tainan) được Vietjet khai thác với tần suất 1 chuyến/ khứ hồi hàng ngày. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 tiếng 15 phút.

Lịch bay giữa Sài Gòn và Đài Nam cụ thể như sau:

Khởi hành Đến Giờ đi Giờ đến Tần suất khai thác
TPHCM Đài Nam 09:00 13:15 Hàng ngày
Đài Nam TPHCM 14:15 16:30

Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn. Đường bay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập. Đài Nam là điểm đến tới Đài Loan trong mạng bay của Vietjet, cùng với thành phố Đài Bắc và Cao Hùng.

Giá vé máy bay Hồ Chí Minh – Đài Nam của Vietjet

Giá vé máy bay TPHCM đi Đài Nam của hãng Vietjet Air thường không cố định. Tùy từng thời điểm sẽ có mức giá khác nhau. Vietjet Air có 3 hạng vé TPHCM đi Đài Nam là Promo, Eco và Skyboss. Hạng vé khuyến mãi thường được Vietjet Air tung ra theo chương trình khuyến mãi hoặc nhân dịp sự kiện quan trọng của hãng.

Vé máy bay Vietjet Air Sài Gòn đi Tainan hạng phổ thông chưa thuế phí thường giá chỉ từ 99.000 đ/vé, đã bao gồm thuế phí khoảng 1.500.000 đ/vé. Khứ hồi dao động khoảng 3.000.000/vé. Với 1 chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Đài Nam và 1 chuyến bay thẳng từ Đài Nam về TPHCM mỗi ngày.

Từ Đến Giá vé từ
Tp Hồ Chí Minh Đài Nam 99.000 VND
Đài Nam Tp Hồ Chí Minh 99.000 VND

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay 1 chiều và chưa bao gồm thuế phí.

+ Giá vé chênh lệch tùy vào thời điểm.

+ Thời gian khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương.

Mua vé máy bay Vietjet từ Hồ Chí Minh đi Đài Nam tại phòng vé Việt Mỹ

Vé máy bay TPHCM đi Đài Nam và vé máy bay từ Đài Nam về TP Hồ Chí Minh của Vietjet Air luôn được bán với mức giá rẻ nhất tại phòng vé Việt Mỹ. Quý khách cần tư vấn đặt vé đi Đài Loan, hỗ trợ đặt giữ chỗ miễn phí, thanh toán vé máy bay đặt trên web vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tư vấn chu đáo, giao vé miễn phí tận nơi tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian chi phí.

+ Hotline đặt vé: 0908 380 888 – 0918 234 072 

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè