Vé máy bay giá rẻ đi Singapore đường Cộng Hòa quận Tân Bình

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore đường Cộng Hòa quận Tân Bình

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ dường như là nhu cầu thiết yếu của người dân tại TPHCM nói riêng và hành khách Việt Nam nói chung. Thấu hiểu được nhu cầu đó, văn phòng vé Việt Mỹ đã cho xây dựng đại lý phân phối vé máy bay đi Singapore tại đường Cộng Hòa quận Tân Bình.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore đường Cộng Hòa quận Tân Bình

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore đường Cộng Hòa quận Tân Bình

Đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore đường Cộng Hòa quận Tân Bình

Cộng Hòa là con đường lớn thuộc quận Tân Bình, đồng thời đây cũng là một trong những con đường lớn của Sài Gòn. Từ Cộng Hòa chạy ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất chừng 20 phút, với khoảng cách gần như thế này sẽ hỗ trợ mọi người có ngay những chiếc vé máy bay nhanh nhất; đặc biệt là những chiếc vé máy bay đi Singapore giá gốc chính hãng.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore đường Cộng Hòa quận Tân Bình TPHCM hứa hẹn sẽ cho bạn những hành trình bay đẹp và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất!

Giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi

Thông thường giá vé máy bay đi Singapore cho mỗi chặng và mỗi thời điểm là không giống nhau. Do vậy, nếu nói chúng ta sẽ không thể kết luận rằng giá vé máy bay khứ hồi Singapore là bao nhiêu được.

Theo đại lý bán vé máy bay đi Singapore đường Cộng Hòa quận Tân Bình thì trung bình một chiếc vé máy bay đi Singapore khứ hồi có giá đã thuế phí là chừng 2 triệu.

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền

Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Thay mặt cho các hãng bay khai thác chặng này, nay đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại đường Cộng Hòa quận Tân Bình xin có đôi lời nhận xét.

Giá của những chiếc vé máy bay đi Singapore sẽ phụ thuộc rất nhiều vào: hãng bay, thời gian bay, thời điểm đặt vé và đại lý bán vé.

  1. Hãng Tiger Air đi Singapore: 40 usd/ lượt bay (đã gồm thuế – chưa phí dịch vụ)
  2. Hãng Vietjet đi Singapore: 109,000 vnd/ lượt bay (chưa gồm thuế phí)
  3. Hãng Jetstar đi Singapore: 299,000 vnd/ lượt bay (chưa gồm thuế phí)
  4. Hãng Vietnam Airlines đi Singapore: 1,800,000 vnd/ lượt bay (chưa gồm thuế phí)
  5. Hãng Singapore Airlines đi Singapore: 150 usd/lượt bay (đã gồm thuế – chưa phí dịch vụ)

Gọi ngay đại lý Việt Mỹ đường Cộng Hòa để rinh ngay những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngay khi bạn cần nhé!

Kết Nối Bạn Bè