Vé máy bay đường Phan Chu Trinh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Phan Chu Trinh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ khách hàng sở hữu những hành trình bay như ý và chất lượng đó là sứ mệnh của Đại lý Việt Mỹ chúng tôi, với trình độ chuyên môn giỏi, thâm niên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại hứa hẹn cho bạn câu trả lời hài lòng nhất.

Việt Mỹ với văn phòng vé máy bay đường Phan Chu Trinh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh, là đại lý chính thức của mọi hãng hàng không đang hoạt động tại thị trường Việt. Ghé đến Việt Mỹ bạn sẽ tha hồ lựa chọn hành trình bay từ các hãng như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Air Asia, Scoot Air, Nok Air, Malindo Air, Thai Airways, Cebu Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Cathay Airlines, Qatar Airways, Emirates, Korean Air, Eva Air, China Airlines, China Southern Airlines, Japan Airlines, Philippines Airlines, Thai Lion Air, Air Asia,…

Vé máy bay đường Phan Chu Trinh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Phan Chu Trinh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh

 

Đại lý vé máy bay đường Phan Chu Trinh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua, để không phụ sự mong đợi của mọi người thì chúng ta đã mở rộng thêm nhiều văn phòng bán vé máy bay tại khắp các khu vực khác trong Tân Phú và toàn Sài Gòn.

Bạn chọn hình thức book vé và nhận vé nào?

Nếu là khách hàng lần đầu book vé thì bạn có thể tham khảo thông tin book và nhận vé ngay dưới đây.

Có 3 cách thức nhận vé và thanh toán rất tiện lợi

1. Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Việt Mỹ để mua vé và thanh toán

2. Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Việt Mỹ qua các tài khoản ngân hàng, ATM, internet Banking. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Việt Mỹ nhận được tiền trong tài khoản.

3. Giao vé tận nơi và thanh toán
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Việt Mỹ sẽ mang vé đến tận nơi mà không thu bất kỳ chi phí nào khác.

phòng vé máy bay quận Tân Phú

Văn phòng vé máy bay đường Phan Chu Trinh quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh hứa hẹn là điểm đến tiềm năng và uy tín cho những ai đang có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không. Hãy để đại lý Việt Mỹ chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh và tư vấn tất cả mọi thời điểm trong ngày.

Kết Nối Bạn Bè