Vé máy bay đường Nguyễn Xiển quận 9 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Nguyễn Xiển quận 9 TP Hồ Chí Minh

Cũng như tất cả các phòng vé khác của Việt Mỹ thành lập, Việt Mỹ luôn có giá vé máy bay rẻ cho quý khách hàng đường Nguyễn Xiển quận 9 TP Hồ Chí Minh, chỉ cần quý khách gọi về 0908 380 888, nhân viên sẽ tiến hành xem giá vé và đặt vé giao tận nơi cho quý khách ngụ tại quận 9.

Với phương châm bán vé rẻ, Việt Mỹ nỗi lực để trở thành đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,  AirAsia, Scoot Cebu Pacific, Scoots, Malindo Air, Cathay Pacific, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, American Airlines, Asian Airlines, All Nippon Airlines, Singapore airlines, Qatar Airway, United Airlines… Khi quý khách mua vé chúng tôi hoàn toàn được xuất vé và xuất hóa đơn trực tiếp đến quý khách hàng, luôn có dịch vu bán vé rẻ nhất Sài gòn. Giá vé của Việt Mỹ gửi quý khách thấp nhất thời điểm. Hơn nữa, thường xuyên có chương trình khuyến mãi để quý khách săn được nhiều vé máy bay rẻ.

Vé máy bay đường Nguyễn Xiển quận 9 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Nguyễn Xiển quận 9 TP Hồ Chí Minh

Điều đặc biệt hơn, chúng tôi hỗ trợ giao miễn phí vé máy bay đường Nguyễn Xiển quận 9 TP Hồ Chí Minh và giao vé miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Một số thông tin giấy giờ cần thiết khi làm thủ tục check in nội địa

+ Chứng minh thư nhân dân

+ Hộ chiếu

+ Thẻ quân nhân

+ Thẻ đảng viên

+ Thẻ nhà báo

+ Giấy phép lái xe

+ Thẻ Đại biểu Quốc hội

+ Với trẻ em dưới 14 tuổi thì cần có giấy khai sinh.

♦ Lưu ý: Các loại giấy tờ bạn mang theo phải còn rõ hình, rõ chữ, ko nhàu nát và phải còn hiệu lực kể từ ngày cấp. Quý khách an tâm bởi nhân viên Việt Mỹ luôn tư vấn và hỏi rõ các giấy tờ để book vé cho quý khách.

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐƯỜNG NGUYỄN XIỂN NHƯ THẾ NÀO

Quý khách muốn biết giá vé máy bay thời điểm là bao nhiêu? Vui lòng gọi về 0908 380 888 – 0906 099 992, nhân viên sẽ xem giá cho bạn, khi đồng ý với giá đó, quý khách sẽ được nhân viên giữ chỗ và giao vé miễn phí tại các địa chỉ trên đường Nguyễn Xiển quận 9 TP Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có các cách thức đặt vé và thanh toán linh động khác như: chuyển khoản qua ATM, internet banking… 

Kết Nối Bạn Bè