Vé máy bay đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 TP Hồ Chí Minh

Ghé đến văn phòng bán vé máy bay đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 TP Hồ Chí Minh với sự quản lý từ công ty Việt Mỹ, hứa hẹn mang đến bạn những hành trình bay như ý cùng mức giá tốt nhất. Chúng tôi là đại lý chính thức từ hàng trăm hãng hàng không, thế nên ngay khi có nhu cầu mua vé rẻ mời bạn liên hệ về đường dây nóng 0908 380 888 – 0906 099 992!

Vé máy bay đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 TP Hồ Chí Minh

 

Khách hàng tại Sài Gòn khi mua vé máy bay cần chuẩn bị:

Đại lý bán vé máy bay trực tuyến tại đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 luôn bố trí nhân viên túc trực 24/7 để nhanh chóng hỗ trợ nhu cầu mua vé của quý khách – ngay khi cần book vé thì bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi những thông tin sau:

  1. Passport hoặc Visa hay CMND (tùy hành trình bay xa gần)
  2. Cung cấp họ và tên người bay, số người đi cùng, bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé
  3. Nơi khởi hành, nơi đến – thời gian đi và thời gian về
  4. Số điện thoại người đi
  5. Email và địa chỉ nhà nếu cần hỗ trợ giao vé tận nhà
  6. Hãng bay mong muốn (nếu cần)

Nhân viên của đại lý Việt Mỹ sẽ nhanh chóng giao vé đến địa chỉ mà bạn cung cấp trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Hãy đến với Việt Mỹ, chúng tôi xin hứa trao đến bạn những dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp nhất!

Bạn cần hỗ trợ mua vé bay Trong nước hay nước ngoài?

Văn phòng vé máy bay đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 TP Hồ Chí Minh chính xác là đại lý chính thức của 3 hãng bay Nội địa quen thuộc: Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines và đồng thời cũng là đại lý cấp 1 của hơn 300 hãng bay quốc tế đang vận chuyển tại các sân bay ở nước ta.

Bạn cần hỗ trợ mua vé bay Trong nước hay nước ngoài?

* Vé máy bay Quốc Nội:

Tại đại lý vé máy bay đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những hành trình bay đến TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Chu Lai, Huế, Đà Lạt, Phú Quốc,Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới, Rạch Giá, Điện Biên, Côn Đảo, Cần Thơ,…

* Vé máy bay Quốc tế:

Và chúng tôi cũng luôn phân bổ nhân viên túc trực 24/7 để hỗ trợ nhu cầu đặt mua vé máy bay cho các chặng xuyên Việt, bay đến Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Philippines, Hồng Kông, Ma Cau, Myanmar,…

Kết Nối Bạn Bè