Vé máy bay đường An Dương Vương quận 6 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường An Dương Vương quận 6 TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc trên khu vực đường An Dương Vương, văn phòng bán vé máy bay Trong nước và Quốc tế của Việt Mỹ được biết đến là điểm chuyên cung ứng những chiếc vé máy bay uy tín, chất lượng cho khách hàng khu vực quận 6 và hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi miễn phí cho hầu khắp các quận nội thành Sài Gòn.

Từ trước đó và hiện tại, đại lý vé máy bay đường An Dương Vương quận 6 TP Hồ Chí Minh của Việt Mỹ là nơi trực tiếp đại diện hãng trao đến bạn hàng loạt các hành trình bay cho nhu cầu di chuyển các ngày lễ, tết hay book vé máy bay đi du lịch, du học, công tác, định cư, xuất khẩu lao động,…

Vé máy bay đường An Dương Vương quận 6 TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đường An Dương Vương quận 6 TP Hồ Chí Minh

Ngày nay, máy bay là phương tiện đi lại rất gần gũi và cần thiết đối với con người, đặc biệt hữu ích cho những người có nhu cầu di chuyển với thời gian tiết kiệm nhất, đảm bảo sức khỏe, thoải mái và kinh tế không quá đắt.

Khi mua vé Nội địa – Quốc tế tế chuẩn bị và lưu ý những gì?

Tại thị trường Việt thì nhu cầu đặt mua vé máy bay từ 3 hãng Jetstar, Vietnam Airlines và Vietjet chiếm con số cao nhất. Song song đó thì nhu cầu đặt mua vé máy bay ra nước ngoài mỗi ngày của cư dân Việt cũng ngày càng nhiều hơn.

Và khi cần sở hữu những chiếc vé máy bay chặng Nội địa – Quốc tế và muốn cho tiến trình di chuyển thuận tiện thì đại lý Việt Mỹ đường An Dương Vương quận 6 TPHCM sẽ chỉ ra một và lưu ý và lời khuyên dành cho khách hàng khi có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

*Chuẩn bị thông tin:

– Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính: Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay
– Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)
– Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?
– Thông tin sân bay đi, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)

*Riêng những hành khách có nhu cầu bay Quốc tế cần cho biết thêm:

– Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị
– Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh…

*Quý khách lưu ý: Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý bán vé máy bay đường An Dương Vương quận 6 TP Hồ Chí Minh xin tận tình tư vấn và hỗ trợ 24/7 mọi nhu cầu book vé của quý khách, hỗ trợ giao vé tận nơi, miễn phí nội thành Sài Gòn, có xuất kèm hóa đơn đỏ nếu quý khách yêu cầu.

Kết Nối Bạn Bè