Vé máy bay du lịch Đông Nam Á giá rẻ chào đón mùa hè

Vé máy bay du lịch Đông Nam Á giá rẻ chào đón mùa hè

Đưa tin từ hãng hàng không Vietnam Airlines, Khuyến mãi “mùa hè vẫy gọi” vé máy bay giá rẻ các điểm đến hấp dẫn tại Đông Nam Á như: Singapore, Kuala Lumpur, Yangon, Bangkok, Siem Rep, Phnom Penh, Vientiane, Luang Prabang, Jakata.

Vé máy bay  du lịch Đông Nam Á giá rẻ chào đón mùa hè

Vé máy bay du lịch Đông Nam Á giá rẻ chào đón mùa hè

 

Đây thực sự là cơ hội cho các tín đồ săn vé máy bay giá rẻ, những tấm vé giá rẻ nhất từ trước đến này mà hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp sẽ là cơ hội giảm giá cho những chuyến du lịch hè thú vị sắp tới.

Thông tin chương trình: “Vé máy bay du lịch Đông Nam Á giá rẻ chào đón mùa hè

☆ Ngày mở bán: từ ngày 18/03/2016 đến ngày 27/03/2016.

☆ Ngày khởi hành: từ ngày 01/04/2016 đến ngày 31/10/2014.

☆ Hành trình và giá vé:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh
Kuala Lumpur 9usd
Yangon
Tp.Hồ Chí Minh Bangkok 19usd
Singapore
Hà Nội Yangon
Tp.Hồ Chí Minh Siem Rep  

29usd

Phnom Penh
Vientiane
Hà Nội Bangkok
Singapore
Siem Rep
Phnom Penh
Vientiane
Luang Prabang
Tp.Hồ Chí Minh Jakata 59ussd

Lưu ý:

✍ Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo.
✍ Vé khuyến mãi không áp dụng cho hành trình vào mùa cao điểm hè và ngày lễ.
✍ Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé xin vui lòng liên hệ 0906 099 992.

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, dễ dàng tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số điện thoại: 0906 099 992 hoặc , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa các yêu cầu của Quý khách.

Mùa hè này còn gì thú vị hơn với các chuyến du lịch Đông Nam Á giá rẻ phải không nào? Vé máy bay khuyễn mãi “mùa hè vẫy gọi” mang đến những chuyến đi thú vị với giá vé không thể tin được chuẩn bị được bán ra tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ, đặc biệt hành trình Tp. Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur hoặc Yangon giá vé siêu rẻ chỉ 9$, quá hấp dẫn với chi phí cực kỳ thấp như vậy bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của hàng hàng không Vietnam Airlines trong các chuyến đi Đông Nam Á vào mùa hè phải không nào?

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ mùa hè, với mức giá hấp dẫn không chỉ áp dụng cho các điểm đến tại Đông Nam Á, mà còn nhiều điểm đến thú vị nội địa khác cũng như các điểm đến tại Đông Bắc Á, Châu Âu, Úc,… những tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Kuala lumpur, Bangkok, Siem Rep, Phnom Penh, Vientiane,… sẽ là những cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá 1 vòng Đông Nam Á, đặt chân đến những quốc gia nhiều màu sắc, khám phá những vùng đất mới, những danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ và cả những nền văn hóa, ẩm thực tuyệt vời,…

Xem thêm: Tưng bừng mùa hè cùng vé giá rẻ từ Vietnam Airlines

Lưu ý vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mùa hè lần này bắt đầu mở bán và ngày 18/03/2016 và chỉ bán với số lượng có hạn, nhanh chóng lên kế hoạch cho những chuyến du lịch mùa hè 2016 và gọi về đại lý vé máy bay Việt Mỹ để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Chúc Quý khách có những ngày hè tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

 

Kết Nối Bạn Bè