Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Đại lý bán Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ

Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đặt mua những chiếc vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ book vé. Từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ thì con dường duy nhất chính là “đường hàng không”, do vậy quý khách hàng luôn cần sự hỗ trợ từ các đại lý bán vé máy bay để book những chiếc vé máy bay sang Thổ Nhĩ Kỳ cho từng nhu cầu của mình.

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có diện tích trải dài từ Tây Á đến Đông Nam Âu, từ nhiều năm nay Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam đã có nhiều ký kết khá chặt chẽ, do vậy con đường hàng không giữa 2 quốc gia này khá thuận lợi.

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

 

Từ Việt Nam sang thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay từ nhiều hãng hàng không khai thác chuyên chở, trong đó chặng bay vận hành thường xuyên nhất luôn là của hãng Turkish Airlines Vietnam Airlines; đây là 2 hãng hàng không có đường bay thẳng, chất lượng phục vụ tốt và chào bán với mức giá khá phù hợp.

Những hãng hàng không khai thác chặng bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài sự chuyển chở chặng Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ từ 2 hãng bay trên thì bạn hoàn toàn có thể đặt mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ từ nhiều hãng hàng không khác. Ví như:

* Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hãng Dragonair

* Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hãng Cathay Pacific Airlines

* Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hãng Qatar Airways

* Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hãng Etihad Airways

* Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hãng Thai Airways

* Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hãng KLM Royal Dutch Airlines

Cập nhật giá vé máy bay đi Turkey Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện tại ở Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ đường bay khởi hành từ Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và đặt mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ đường bay khởi hành từ Hà Nội (sân bay Nội Bài). Tùy từng nơi mà phòng vé máy Việt Mỹ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có được những chặng bay ngắn và chi trả với mức giá hợp lý nhất. Sau đây là bảng giá chung để quý khách tham khảo trước khi đặt mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ: 

 
Khởi Hành
 
Nơi Đến
 
Hãng Bay
 
Giá Vé (Vnd)
TP. Hồ Chí Minh
Thỗ Nhĩ Kỳ
Vietnam Airlines
14.219.000
TP. Hồ Chí Minh
Thổ Nhĩ Kỳ
Qatar Airways
13.648.000
TP. Hồ Chí Minh
Thổ Nhĩ Kỳ
Turkish Airlines
8.093.5000
Hà Nội
Thổ Nhĩ Kỳ
Vietnam Airlines
22.387.000
Hà Nội
Thổ Nhĩ Kỳ
Qatar Airways
8.527.000
Hà Nội
Thổ Nhĩ Kỳ
China Southern Airlines
11.669.000
Hà Nội
Thổ Nhĩ Kỳ
Turkish Airlines
12.600.500
Giá vé: chưa bao gồm thuế phí và đây là mức giá chung ở thời điểm hiện tại
Book vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ, gọi: 0908 380 888 – 0906 099 992
Văn phòng book vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ: Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Bảng giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn biết gì về quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ?

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có địa thế khá đẹp, nằm giữa Châu Á và Châu Âu nên được coi như là một ngã tư của nền văn minh. Phục vụ nhu cầu giao thương giữa các thành phố vùng miền, hiện Thổ Nhĩ Kỳ có khoảng 40 sân bay. Trong đó, sân bay quốc tế Atatürk Istanbul là 1 sân bay lớn nhất trong 40 sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ phục vụ các đường bay quốc tế với số lượng khách lớn thứ 16 trên thế giới. Sân bay nằm ở Yesilkoy, bên phần châu Âu của thành phố Istanbul, cách trung tâm thành phố 24 km về phía Tây. 

Thông qua tiến trình thống kê số lượng các chuyên bay xuyên Việt thì chúng tôi nhận thấy rằng, mỗi năm lượng khách từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ đang ngày càng tăng với con số không nhỏ.

Hiện tại, văn phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi đã và đang cung ứng hầu khắp những chặng bay liên quan đến Thổ Nhĩ Kỳ, do vậy quý khách hàng khi khi có nhu cầu đặt mua vé máy đi Thổ Nhĩ Kỳ, vé máy đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ, vé máy đi Thổ Nhĩ Kỳ khuyến mãi, vé máy đi Thổ Nhĩ Kỳ giá chính hãng, vé máy đi Thổ Nhĩ Kỳ uy tín chất lượng, vé máy đi Thổ Nhĩ Kỳ giá tốt nhất hãy gọi ngay vào hotline chuyên book vé máy bay chặng quốc tế của đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hỗ trợ: 0908 380 888 – 0906 099 992.

Kết Nối Bạn Bè