Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 Vietjet Air

Đón tháng 7 và khám phá các chốn du lịch tại xứ Thanh

Tháng 7 – tháng của những ngày hè, là quãng thời gian mong đợi của lũ trẻ, là thời điểm mà các bậc cha mẹ luôn nghĩ về một điều gì đó để các con mình được thoải mái vui chơi, được đắm mình trong những phút giây ngập tiếng cười trong vòng tay gia đình. Vậy, thử hỏi bạn đã lên kế hoạch gì để thưởng cho các bé chưa nào?
Nếu chưa thì chúng tôi xin mách nhỏ và gợi ý các điểm đến cuốn hút như: bãi biển Sầm Sơn, vườn quốc gia Bến En, biển Hải Tiến, hòn Trống Mái, cầu Hàm Rồng, suối cá Cẩm Thủy, suối Hiêu, thác Mây, Kho Mường,… không biết đã ai đoán ra chốn này là đâu chưa nhỉ?

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 Vietjet Air

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 Vietjet Air

 

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 Vietjet Air giá rẻ

Vâng! Không đâu khác chính là những điểm du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Và thật là tuyệt không gì bằng nếu đây là quê hương của các bạn – thì đấy quả thật là một điều tự hào và tưởng, bởi đây là cơ hội để bạn được về thăm nơi chôn rau cắt rốn, để các bé được gần gũi hơn với bà con họ hàng.
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Đại lý Việt Mỹ để tậu cho mình những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa những ngày tháng 7 nhé cả nhà. Đối với các “mẹ bỉm sữa” đảm đang, tài giỏi của chúng ta nếu muốn tiết kiệm chi tiêu hợp lý nhất thì nên chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 Vietjet Air nhé!

>>>Tham khảo giá vé bay Thanh Hóa Vietjet Air:
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 1 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 2 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 3 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 4 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 5 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 6 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 8 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 Vietjet Air
Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 11 Vietjet Air

Thông tin giá vé máy bay đi Thanh Hóa hãng Vietjet Air tháng 7

Theo chân tổng đại lý chính thức Vietjet Air của chúng tôi tìm hiểu về thông tin và giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 từ hãng Vietjet Air nhé cả nhà. Chúng ta cần tranh thủ book vé từ sớm để dễ dàng sở hữu được chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa giá tốt và có được hành trình bay với khung giờ đẹp nhé!

Khởi hành Nơi đến Thời gian Giá (vnd)
TP.HCM Thanh Hóa Tháng 7  499,000
Thanh Hóa TP.HCM  499,000
Nha Trang Thanh Hóa  599,000
Thanh Hóa Nha Trang  599,000
Bảng giá vé máy bay hãng Vietjet Air đi Thanh Hóa tháng 7    

Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ với thâm niên là đại lý chỉ định Vietjet Air – là một trong những nơi uy tín nhất Sài Thành được khách hàng tin tưởng và tìm đến mỗi khi có nhu cầu book vé máy bay hãng Vietjet Air chặng trong – ngoài nước. Hơn thế, tổng đại lý Việt Mỹ cũng đồng thời là đại lý cấp 1 của hơn 300 hãng hàng không khác nên sẽ khá an tâm cho bạn tìm đến book vé mọi hành trình.

Kết Nối Bạn Bè