Vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air để tham quan xứ sở chùa vàng vô cùng thú vị. Thái Lan luôn là điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á, thu hút đặc biệt các du khách phương Tây đến nơi đây tham quan, du lịch tìm hiểu văn hóa và định cư. Đặt vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air bay từ Việt Nam luôn có giá rẻ mỗi tuần đang được chào bán tại kên bán vé chính hãng Nok Air: 0906 099 992. 

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air

Hãng hàng không Nok Air: Được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan, Tuy hãng mới thành lập đã chiếm được lòng tin của rất nhiều quý khách hàng mua vé đi Thái Lan với cực cực kỳ rẻ và dịch vụ tốt nhất, đây là hãng hàng không giá cạnh tranh của châu Á giống như hãng Air Asia và Tiger Air.

Hãng Nok Air khai thác những chuyến bay nào từ Việt Nam – Thái Lan?

Các đường bay của Nok Air từ Việt Nam – Thái Lan:

+ TPHCM– Bangkok, Chiang Mai, Chaing Rai, Phuket, Krabi

+ Hà Nội –  Bangkok, Chiang Mai, Chaing Rai, Phuket, Krabi.

Việt Mỹ là đại lý chính hãng Nok Air, do đó, các giá vé đi từ TPHCM – Bangkok hãng chỉ bán với giá từ 1 300 000 vnđ/ khứ hồi đã bao gồm thuế phí và hành lý xách tay miễn phí.

Để nhận được thông tin giá vé máy bay Nok Air thời điểm là bao nhiêu? Quý khách hãy liên hệ với Đại lý chúng tôi để nhân viên xem giá cho bạn.

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air

 

Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1

ĐT: 0918 234 072

Ngoài mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air, quý khách còn có thể chọn mua của các hãng: Air Asia, Tiger Air, Malindo Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines…

Mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Nok Air ở đâu giá tốt nhất?

Với dịch vụ bán vé rẻ, nhanh chóng và tiện lợi nhất, đồng thời giao vé miễn phí, giữ chỗ các vé rẻ, cập nhật liên tục các khuyến mãi của đường bay Viêt Nam – Thái Lan, quý khách hoàn toàn an tâm khi book vé tại đại lý chính hãng Nok Air thong qua Hotline 24/7: 0906 099 992.

Có thể bạn quan tâm

 

 

Kết Nối Bạn Bè