Vé máy bay đi Singapore rẻ Scoot

Chọn vé máy bay đi Singapore rẻ Scoot thỏa thích du lịch

Vé máy bay đi Singapore rẻ ScootSingapore là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất Châu Á – nơi mà du khách từ khắp nơi trên thế giới mơ ước được một lần khám phá và những du khách Việt cũng không ngoại lệ. Để có thể tham quan vườn siêu cây nhân tại, sở thú đêm, vịnh Marina, đảo Sentosa, công viên giải trí Universal Studio Singapore, vườn chim Jurong, khám phá đại đại lộ mua sắm Orchard, thưởng thức màn trình diễn nhạc nước Wings of the time, bến Clark,… thì đầu tiên bạn hãy đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đến Singapore.

Vé máy bay đi Singapore rẻ Scoot

Vé máy bay đi Singapore rẻ Scoot

Vé máy bay đi Singapore rẻ Scoot

Mua vé máy bay đi Singapore rẻ Scoot luôn là sự lựa chọn của số đông khác Việt, bởi hiện tại Scoot Airlines là hãng hàng không chuyên Singapore giá rẻ và thường xuyên tung đợt khuyến mãi. Chúng ta sẽ có 2 sự lựa chọn về điểm khởi hành: TPHCM đi SingaporeHà Nội đi Singapore!

Trung bình giá vé đi Singapore hãng Scoot bao nhiêu?

Trung bình giá vé Sài Gòn đi Singapore là 35 usd từ Scoot và những chiếc vé máy bay Hà Nội đi Singapore là 55 usd từ Scoot.
Lưu ý:

  • Mức giá rẻ này có thể thay đổi tùy vào tỷ giá và thường không cố định 1 mức nào
  • Giá này đã gồm thuế phí – nhưng chưa có phí xuất vé
  • Hành trình bay thẳng – không transit
  • Scoot là hãng đi Singapore hấp dẫn và cạnh tranh nhất hiện nay
  • Thời gian Nội Bài đến Changi: 190 phút
  • Thời gian Hồ Chí Minh đến Changi: 120 phút

Mua vé máy bay hãng Scoot giá rẻ đi Singapore hãy để đại lý Việt Mỹ trực tiếp hỗ trợ, luôn uy tín chất lượng và được đông đảo khách hàng tìm đến.

 

Kết Nối Bạn Bè