Vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 28 usd Tiger Air

Đắm mình vào chương trình khuyến mãi siêu hot của hãng Tiger Air để tậu ngay cho mình cùng người thân chiếc vé máy bay đi Singapore chỉ 28 usd. Đây là dịp may có 1 – 0 – 2 mà hãng bay quốc tế này dành riêng cho những hành khách Việt có hành trình bay từ Singapore về sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 28 usd Tiger Air

Vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 28 usd Tiger Air

Khuyến mãi vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air

Book ngay vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 28 usd Tiger Air từ bay giờ để trở thành một trong những khách hàng may mắn sở hữu chiếc vé máy bay sang Singapore giá mềm siêu rẻ này nhé! Vì là vé rẻ nên số lượng có hạn, chớp ngay cơ hội vàng này và sở hữu cho mình cùng người thân chiếc vé máy bay đi Singapore giá khuyến mãi 28 usd ngay từ bây giờ.

Ngay khi tung vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 28 usd chặng Changi Singapore về Tân Sơn Nhất thì hãng Tiger Air cũng đồng thời tung ra hàng loạt chiếc vé máy bay khuyến mãi cho hành trình từ sân bay Sài Gòn đến Singapore với giá chỉ 31 usd.

Hãng bay Khởi hành Điểm đến Thời gian bay Giá vé
Tiger Air TP. HCM Singapore Tháng 8,9 31 usd
Singapore TP. HCM 28 usd

 

Hãng bay: Tiger Air

Khuyến mãi: vé máy bay đi Singapore

Thời gian khởi hành: tháng 8 – tháng 9

Thời gian xuất vé: từ nay đến khi hết vé

Hành trình TP.HCM đi Singapore: 31 usd

Hành trình Singapore về TP.HCM: 28 usd 

Bạn chỉ việc đưa ra thông tin người đi, phần còn lại hãy để đại lý hãng Tiger Air của chúng tôi hỗ trợ book vé máy bay đi Singapore chuyên sâu và chi tiết nhất. Mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi 59 usd hãng Tiger Air, đặt mua mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 31 usd, book vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 29 usd ngay từ bay giờ nào!

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

 

Kết Nối Bạn Bè