Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 Jetstar

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 Jetstar

Các chuyến bay đến Quy Nhơn ngày càng được đăng ký nhiều, bởi Quy Nhơn ngày càng được nhắc đến nhiều hơn trên các báo chí du lịch. Giá Vé máy bay đi Quy Nhơn cạnh tranh, ngày càng rẻ và khuyến mãi rất nhiều tạo điều kiện cho khách hàng muốn được đến Quy Nhơn để du lịch trong tháng 9 sắp tới dễ dàng hơn. Quý khách hàng yêu thích chọn hãng Jetstar để mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 Jetstar có thể tham khảo một số thông tin sau:

Hành trình bay Jetstar

Giá vé

Thời gian bay

TPHCM

Quy Nhơn

190.000đ

1 giờ 10 phút

Hà Nội

Quy Nhơn

490.000đ

1 giờ 40 phút

**Giá vé chưa gồm thuế phí, giá vé có thể thấp hơn tùy vào tình trạng đặt chỗ 


Hãng hàng không Jetstar mở chặng bay từ – TPHCM/ Hà Nội – Quy Nhơn với giá rất rẻ, đặc biệt giá vé của Jetstar thường khuyến mãi vào cuối tuần, do đó bạn muốn săn được vé rẻ hãy đón xem các chương trình khuyến mãi cuối tuần được tổng đại lý Việt Mỹ cập nhật tại trang web vemaybayduyduc.vn.

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 Jetstar

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 Jetstar

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 của các hãng Vietjet Air và Vietnam Airlines với mức giá gốc bởi chúng tôi là đại lý chính thức không chỉ của Jetstar mà của Vietjet Air và Vietnam Ailines.

Một số hành trình bay đi Quy Nhơn Jetstar các tháng khác trong năm cho bạn tham khảo.

Đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 9 Jetstar bạn đừng quên trải nghiệm những nơi tuyệt vời nhất ở Quy Nhơn: dạo chơi và tắm ở biển Trung Lương, ghế thăm đảo Kỳ Co – thiên đường biển đảo của Quy Nhơn, thăm quan Eo Gió – Nhơn Lý…. Và thưởng thứ món ngon như: bún chả cá Quy Nhơn, bán hỏi lòng heo Quy Nhơn, mì quảng…

Kết Nối Bạn Bè