Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 8 Vietjet Air

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 8 Vietjet Air

Quy Nhơn là điểm đến được rất nhiều quý khách hàng du lịch đến trong những năm gần đây bởi không chỉ du lịch giá rẻ mà tấm vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air rất rẻ, bạn chỉ cần liên hệ với Hotline: 0908 380 888.

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 8 Vietjet Air

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 8 Vietjet Air

Để mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 8 Vietjet Air bạn cần tìm nơi uy tín có dịch vụ bán vé rẻ và ưu đãi cao, Phòng vé máy bay Việt Mỹ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cho quý khách.

  • Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Quy Nhơn giá thấp nhất cho thị trường Việt, là nguồn vé rẻ cho quý khách hàng, cho các đại lý cấp dưới và cho các.
  • Luôn cập nhật giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 8 hãng Vietjet Air cho quý khách tham khảo và book vé
  • Tổng đại lý máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 nên luôn xuất bán giá thấp nhất đến cho quý khách.
  • Tư vấn và bán vé 24/7 kể cả chủ nhật và lễ tết
  • Luôn giao vé miễn phí cho quý khách.

Quý khách tham khảo trước bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 8 của Vietjet Air nhé!

Hành trình bay Vietjet

Giá vé

Thời gian bay

Tuần suất

TPHCM

Quy Nhơn

199k

1 giờ 10 phút

3 chuyến khứ hồi mỗi ngày

Hà Nội

Quy Nhơn

399k

1 giờ 40 phút

**Giá vé chưa gồm thuế phí, giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn book vé, tuy nhiên chêch lệch giá vé so với bảng trên không nhiều.

Sở dĩ du lịch Quy Nhơn ngày càng phát triển thuận lợi bởi không chỉ định hướng phát triển tốt, mà phong cảnh nơi đây rất đẹp với những bờ cát vàng và nước biển trong xanh, mô hình du lịch nơi đây đặc biệt bởi ngay cả người người dân cũng cũng cấp dịch vụ du lịch cho du khách, đem đến giá cả hết sức rẻ mà chất lượng tốt, tạo cảm giác gần giũi với Quy Nhơn. Hơn nữa, ẩm thực Quy Nhơn rất phong phú, hải sản tươi ngon mà rất rẻ nữa.

Đến Quy Nhơn không chỉ có các dịch vụ và ăn uống rẻ mà bạn có thể mua được Vé máy bay đi Quy Nhơn với giá cạnh tranh tại tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ, chỉ cần bạn liên hệ 0908 380 888 – 0906 099 992. Tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn tháng 8 của Vietjet Air sẽ giao tận nơi miễn phí.

Xem thêm>>

Kết Nối Bạn Bè