Vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways

Vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways

Đặt vé máy đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways giá rẻ từ 149k/lượt để có cơ hội du lịch biển Quy Nhơn đẹp tuyệt vời, dạo chơi trên những bãi cát chạy dài trong xanh, lặn ngắm những rặng san hô đủ màu sắc, ngắm nhìn những rặng núi xanh mơn. Chuyến đi đến Quy Nhơn sẽ rẻ hơn bao giờ hết khi bạn chọn mua vé máy bay đi Quy Nhơn Bamboo Airways tại Đại Lý chính hãng Việt Mỹ.

Sức hút Quy Nhơn ngày càng cao, có nhiều khách hàng mong muốn mua vé máy bay đi Quy Nhơn, đồng thời các hãng hàng không đưa ra giá vé cạnh tranh đem đến cơ hội cho hành khách đi lại từ TP. Hồ Chí Minh/ Hà Nôi – Quy Nhơn chi phí tiết kiệm.

Vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways

Vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways

Thông tin giá vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (vnđ)

TPHCM

Quy Nhơn

149.000đ

Hà Nội

Quy Nhơn

399.000đ

** Giá vé một chiều tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI QUY NHƠN HÃNG BAMBOO AIRWAYS 

Vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways

Vì giá vé khác nhau khiến bạn không thể xác định đâu là nơi tốt để mua, nên bạn hãy đến với Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ là 1 trong những đại lý uy tín nhất Sài Gòn cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn. Hãy liên hệ với nhân viên của Việt Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi là đại lý cấp 1 của Bamboo Airways nên dễ dàng tra giá vé máy bay của cho quý khách. Khi mua vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways tại tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ bạn sẽ được hỗ trợ giao vé miễn phí và giá rẻ bởi chúng tôi là tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không đang hoạt động tại thị trường Việt.

Vì sao nên mua vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Baboo Airways?

+ Giá thành rẻ phù hợp với hầu hết hành khách

+ Các máy bay chất lượng

+ Bamboo Airways hứa hẹn cách phụ vụ tốt nhất cho hành khách

+ Bamboo Airways mới thành lập bạn hãy chọn mua vé để trải nghiệp dịch vụ chất lượng

Khám phá Quy Nhơn

Nếu ai đã từng đến Quy Nhơn sẽ bất ngờ bởi con người nơi đây thân thiện, khí hậu trong lành, cảnh đẹp, giá các dịch vụ liên quan đến du lịch đều rẻ như: khách sạn, đồ ăn, dịch vụ lặn biển…

Đến Quy nhơn bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon: Bún chả cá Quy Nhơn, bánh hỏi lòng heo, bún sứa nước lèo, cua huỳnh đế, nhum biển, nem chợ huyện, nem ram tôm, bánh xèo, gỏi cá chình, bánh cuốn Tây Sơn…

Ngắm biển Nhơn Lý, tắm bãi Hoàng Hậu, tham quan Eo Gió, Trung Lương…

Quy nhơn còn nhiều nét đặc sắc đang chờ bạn khám phá, hãy là khách hàng thông minh, giảm thiểu chi phí trong chuyến đi du lịch Quy Nhơn ấn tượng với vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn hãng Baboo Airways tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7, hãy gọi về số điện thoại: 0906 099 992 – 0918 234 072.

 

Kết Nối Bạn Bè