Vé máy bay đi Perth Úc giá rẻ Malindo Air

Bạn cần tư vấn đặt mua vé máy bay đi Perth giá rẻ, vé máy bay đi Perth Australia giá tốt nhất, vé máy bay đi Perth từ hãng hàng không có mức giá tốt nhất, vé máy bay đi Perth từ hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất… Gọi ngay Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không qua hotline: 0908 380 888 – 0906 099 992.
 
Vé máy bay đi Perth Úc giá rẻ Malindo Air

Vé máy bay đi Perth Úc giá rẻ Malindo Air

Tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây có sự gia nhập của một hãng hàng hàng không quốc tế giá rẻ khiến nhiều người quan tâm, với tên gọi có phần lạ lẫm đối với khách Việt đó chính là hãng hàng không Malindo Air.
Malindo Air là hãng hàng không giá rẻ, có trụ sở tại Petaling Jaya, Malaysia. Đây là hãng hàng không được liên doanh giữa tập đoàn National Aerospce Industries và National Defence của Malaysia, và hãng hàng không Lion Air của Indonesia.
Ngoài khai thác đường bay chính là sân bay Kuala Lumpur thì Malindo Air cũng chuyên chở khai thác cho chặng bay đến sân bay Perth nước Úc với giá giá rẻ bất ngờ. Lựa chọn mua vé máy bay đi Peth Úc giá rẻ Malindo Air sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu kha khá; mặc dù khai thác chặng bay đi Perh Australia giá rẻ nhưng hãng hàng không này không sao lãng về sự an toàn lẫn chất lượng phục vụ cho hành khách.
 
Vé máy bay đi Perth Úc giá rẻ Malindo Air
 
Là hãng hàng không còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nên Malindo Air đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho những ai lựa chọn đường bay chuyên chở hãng Malindo Air. Khi book vé máy bay đi Perth Úc hãng Malindo Air bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí 30kg hành ký ký gửi cùng 7kg hành ký xách tay và tất nhiên hành khách cũng sẽ được phục vụ ăn uống free trên mọi chặng bay; đồng thời bạn còn được phục vụ miễn phí các hình thức giải trí trên máy bay.
Hãng Malindo Air khai thác chuyên chở chủ yếu các đường bay đến Kuala Lumpur, song song đó thì Malindo Air cũng khai thác chuyên chở cho nhiều đường bay đến các nước khác khu vực Châu Á, Châu Úc. Điển hình là những chiếc vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Kuala Lumpur, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Australia, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi China, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Hongkong, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi India, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Indonesia, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi tất cả các sân bay tại Malaysia, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Nepal, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Pakistan, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Singapore, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Sri Lanka, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Thailand, vé máy bay Malindo Air giá rẻ đi Việt Nam. Vé máy bay đi Perth Úc giá rẻ Malindo Air

Điểm Đi

Điểm Đến

Giá Vé

Hãng Bay

 

TP Hồ Chí Minh

 

Perth –  Úc

 

169.80 USD

 

Malindo Air

 

Perth –  Úc

 

TP Hồ Chí Minh

 

191.30 USD

 

Malindo Air

 Vé máy bay đi Perth Úc giá rẻ Malindo Air

 
Tính đến thời điểm hiện tại thì Malindo Air là hãng hàng không chào bán những chiếc vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Australia với mức giá mềm và tốt nhất. Đối thủ nặng ký cho những chặng bay từ Việt Nam đi Úc của Malindo Air là hãng hàng không quốc tế giá rẻ Tiger Air; nhưng nhìn chung thì Malindo Air lại tặng thêm hành lý ký gửi và phục vụ bữa ăn trên toàn chặng bay, nên dự kiến trong thời gian tới hãng Malindo Air sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của hầu khắp người dân Việt khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Perth nước Úc giá rẻ tiết kiệm.
Liên hệ Đại lý Malindo Air của chúng tôi ngay bây giờ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi đặt mua vé máy bay đi Perth và đặt mua vé máy bay những chặng bay giá rẻ khác của hãng ngay bây giờ!
 
Vé máy bay đi Perth Úc giá rẻ Malindo Air

 

Kết Nối Bạn Bè