Vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 vietjet Air

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 Vietjet Air

Các hành trình bay đi Nha Trang tháng 1 thường được rất nhiều khách hỏi thông tin về giá vé, bởi tháng 11 có nhiều khách hàng đến Nha trang du lịch, công tác, thăm người thân… Để có giá vé rẻ quý khách có thể chọn mua vé của hãng hàng không Vietjet Air, với việc khai thác chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Hải Phòng – Nha Trang, Vietjet Air đã giải quyết vấn đề đi đến Nha Trang tốt hơn.

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 vietjet Air

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 vietjet Air

Tháng 11 ở thành phố Nha Trang có nhiệt độ dao động từ 26 – 30 độ C, mùa này các dịch vụ du lịch ở Nha Trang giá rẻ. Đặc biệt tháng 11 có rất nhiều vé máy bay giá khuyến mãi của Vietjet đi Nha Trang chỉ còn 0 đồng, 9k, 99k, khi chọn mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 Vietjet Air, quý khách chỉ cần liên hệ 0908 380 888 chúng tôi sẽ săn vé rẻ ngay.

Tham khảo thông tin chặng bay đi Nha Trang tháng 11 Vietjet Air

Khởi Hành

Điểm đến

Giá vé

Thời gian bay

TPHCM

Nha Trang

99 000đ

 1 giờ 5 phút

Hà Nội

399 000đ

 1 giờ 55 phút

Hải Phòng

599 000đ

1 giờ 40 phút

*Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Những thông tin cần thiết khi mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 Vietjet Air

+ Quý khách nên mua tại đại lý uy tín lớn điển hình là tổng đại lý Việt Mỹ – là một trong những nhà cung cấp vé lớn nhất Việt Nam, là tổng đai lý của 3 hãng hàng không nội địa.

+ Mua vé máy bay Nha Trang tháng 11 hãng Vietjet Air luôn có giá thấp đặc biệt quý khách nên mua trước ít nhất 2 tuần để lựa chọn được ngày giờ bay giá rẻ.

+ Chọn mua Vé máy bay đi Nha Trang trong những dịp khuyến mãi.

+ Nên chuẩn bị các giấy giờ tùy thân, mã vé để làm thủ tục khi ra sân bay.

+ Trong quá trình book vé chúng tôi luôn tư vấn tận tình các trường hợp phát sinh.

Các thông tin về giá vé máy bay đi Nha Trang của 12 tháng>>

Dù bạn chọn đi Nha Trang bất cứ hình thức nào cũng cần có tấm vé giá rẻ, đó là lý do quý khách nên chọn mua vé máy bay từ tổng đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ tư vấn – book vé – giao vé miễn phí

Kết Nối Bạn Bè