Vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar

Các hành trình bay đến Nha Trang ngày càng có giá rẻ khuyến mãi thường xuyên, quý khách đang có kế hoạch đi Nha Trang trong tháng 10 này để du lịch hoặc đi công tác…. tại biển đảo Nha Trang xinh đẹp. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0908 380 888 để book được vé máy bay đi Nha Trang giá thấp nhất.

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar

Hiên nạy, các hãng hàng không khai thác các hành trình bay đi Nha Trang với giá cạnh tranh ngày càng rẻ. Trong đó bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar với giá từ 90k. 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

TPHCM

Nha Trang

90.000đ

Hà Nội

680.000đ

Đà Nẵng

485.000đ

Vinh

490.000đ

** Giá vé một chiều tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí

Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào tình trạng đặt chỗ. Tuy nhiên để book vé máy bay giá rẻ, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin sau:

  • Mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar trước ít nhất 2 tuần để chọn được ngày giờ bay ưng ý
  • Mua vé máy bay đi Nha Trang vào các thời điểm khuyến mãi của hãng Jetstar, các chương trình khuyến mãi này được cập nhật thường xuyên tại >> vé máy bay khuyến mãi.
  • Mua vé máy bay tạo tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ sẽ luôn được nhân viên tận tình hướng dẫn và tư vấn cho quý khách, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, sẵn sàng tư vấn cho quý khách

Chúng tôi luôn cập các thông tin về giá vé đi Nha trang của 12 tháng trong năm>>

Kết Nối Bạn Bè