Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air tại Việt Mỹ để sở hữu chuyến bay đi Mỹ giá giá gốc chính hãng. Đất nước Mỹ được xem như xứ thiên đường của thế giới, là nơi rất nhiều người ao ước đặt chân đến 1 lần. Quốc gia Mỹ hùng cường, đa sắc tộc, đa văn hóa, là đất nước năng động, là tâm điểm của thế giới. Ngành du lịch Mỹ rất phát triển, có nhiều điều thú vị khi chọn du lịch Mỹ. Quý khách hãy tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air nhé!

Hiện nay, các hành trình bay thẳngtừ Việt Nam – Mỹ vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác bởi đường bay khá dài. Vì vậy, bạn có thể chọn hãng Eva Air đi Mỹ, chuyến bay sẽ quá cảnh tại Taipei (Đài Loan), ngoài ra các hãng khác có chuyến bay quá cảnh tại các thành phố lớn: Hongkong, Incheon.

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

>> Vé máy bay đi Mỹ

Chặng bay đi Mỹ hãng Eva Air

  • Từ Việt Nam – Taipei (Đài Loan) – San Francisco -> các  tiểu bang khác của Mỹ
  • Từ Việt Nam – Taipei (Đài Loan) – Los Angeles -> các  tiểu bang khác của Mỹ.
  • Thời gian bay từ 18 tiếng
  • Đặt vé và được tư vấn: 0908 380 888 – 0906 099 992

BẢNG THÔNG TIN VÉ MÁY BAY ĐI MỸ HÃNG EVA AIR

Khởi hành Điểm đến Giá vé từ (USD)
TP. Hồ Chí Minh (SGN) New York (JFK) 530 USD
Houston (IAH) 502 USD
Los Angeles (LAX) 410 USD
San Francisco (SFO) 451 USD
Las Vegas (LAS) 545 USD
Seattle (SEA) 581 USD

**Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

 THÔNG TIN VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR

+ Hãng Eva Air được thành lập ngày 8 tháng 3, 1989, có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, là hãng tư nhân lớn nhất Đài Loan, chuyên các đường bay đi Mỹ, có dịch vụ uy tín tại thị trường hàng không Việt và toàn thế giới. Eva Air có đội bay hoàn tráng và đội ngũ phi công, tiếp viên chuyên nghiệp, Eva Air từ khi thành lập giành được nhiều giải thưởng luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cho hành khách. Bạn mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air sẽ bất ngờ bởi các dịch vụ tuyệt vời nhất trong suốt chuyến bay đến quốc gia Mỹ.

+ Khẩu hiệu của hãng Eva Air: Sharing the World, Flying Together.” dịch ra là: “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao” 

+ Eva Air có tần suất bay, giờ bay, suất ăn trên máy bay của hãng này tương đối phù hợp với thói quen và sở thích người Việt Nam.

LIÊN HỆ BOOK VÉ MÁY BAY ĐI MỸ HÃNG EVA AIR

Tổng đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ là đại lý chính thức của Eva Air tại Việt Nam, bạn có thể dể dàng mua vé máy bay đi đến bất thành phố của Mỹ, Chúng tôi cung cấp cho hành khách những tấm vé máy bay giá gốc siêu rẻ, đông thời luôn tư vấn những điều cần thiết.. Để có được chuyến đi Mỹ thuận lợi và giá tiết kiệm nhất, hãy liên hệ hotline 0906 099 992 để được tư vấn và book vé.

 

Kết Nối Bạn Bè