Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila

Đại lý Việt Mỹ cung cấp, Vé máy bay đi Manila vé máy bay đi Manila giá rẻvé máy bay đi Manila giá khuyến mãivé máy bay đi Manila khứ hồi mức giá thấp của các hãng hàng không. Đại lý Việt Mỹ là nơi mà bạn tin tưởng nhất, chúng tôi bán vé máy bay đi Manila giá thấp nhất ở mọi thời điểm. Sở hữu hệ thống book vé tối ưu vượt trội luôn tra giá chính xác, so sánh giá của các hãng hàng không khác nhau để báo giá rẻ nhất đi Manila cho khách hàng.

Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila

Thông tin sân bay đi Manila

Ở thủ đô Manila có sân bay quốc tế Ninoy Aquino tọa lạc giữa Thành phố Pasay và Paranaque ở vùng đô thị Manila, cách Manila 7 km và phía tây nam của quận thương mại trung tâm Thành phố Makati. Ninoy Aquino là một trong 50 sân bay bận rộn nhất thế giới.

Thông tin hãng hàng không bay từ TPHCM đi Manila

Bạn có thể mua Vé máy bay đi Manila giá rẻ của các hãng hàng không trực tiếp đến Manila: vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific, vé máy bay đi Manila hãng Philippine Airlines. Và các hãng khác: vé máy bay đi Manila hãng Vietnam Airlines, Jetstar, AirAsia, Tiger Airways, Cathay Pacific, Singapore Airlines, China Southern, China Airlines… Bạn có thể săn được vé khuyến mãi đi Manila của các hãng như: Cepu Pacific, Air Asia, Tiger Air…

Giá vé máy bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Manila

Khởi Hành

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

Hạng vé

TPHCM

Manila

75 USD

 Economy

 Hà Nội

Manila

79 USD

 Economy

** Quý khách lưu ý: 

– Giá vé máy bay đi Manila trên chưa tính thuế phí.

– Giá vé được tính cho 1 chiều đi.

– Giá mức giá thấp nhất phổ biển.

– Để biết được thời điểm giá vé bao nhiêu bạn chỉ cần 1 cuộc gọi viên luôn nhiệt tình tra giá và book hành trình đẹp cho bạn.

– Để luôn có được Vé máy bay đi Manila giá rẻ bạn nên liên hệ Việt Mỹ mua ít nhất 1 tuần.

Giới thiệu thủ đô Manila

Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila

Manila là thành phố lớn thứ nhì của Philippines, là một trong 16 thành phố thuộc Vùng đô thị Manila với tổng dân số khoảng 12 triệu người. Manila là thủ đô với trung tâm kinh tế và chính trị của Philippines, thương nghiệp phát triển và có một số cảnh quan có tầm quan trọng đáng kể về lịch sử và văn hóa tại Philippines. Manila được xác định là một thành phố toàn cầu, có nhiều cơ cấu khoa học và giáo dục, cơ sở thể thao, và những địa điểm văn hóa lịch sử quan trọng khác. 

Người Việt Nam chúng ta có thể nhập cảnh và ở lại Manila, Philippines 21 ngày mà không cần visa (thị thực), nhưng cần phải có hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có vé khứ hồi (hoặc vé đi tiếp nước khác) và chứng minh bản thân có đủ khả năng chi trả trong suốt thời gian du lịch Philippines. Vì từng là thuộc địa của Mỹ do đó người dân Phippines đa phần đều gỏi tiếng anh, do đó nếu bạn là người biết chút ít tiếng anh là có thể tự mua vé máy bay đi Manila để du lịch tư túc nhé!

Các điểm du lịch ở Manila

+ Intramuros

+ Khu Greenbelt

+ Vịnh Manila

+ China town

+ Đài tưởng niệm Manila America

+ Du lịch núi lửa Taal thuộc cao nguyên Tagaytay (Batangas) và rất nhiều nơi khác.

Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila

 

Thông tin đặt Vé máy bay giá rẻ đi Manila

♦ Zalo/ Viber : 0908 380 888 – 0906 099 992

♦ Điện thoại: 0918 234 072 – – –

♦ Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc2

 

Kết Nối Bạn Bè