Vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific

Vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific

Việt Mỹ đang chào bán vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific với đường bay đi từ Việt Nam – Manila với giá cực kỳ rẻ, du lịch đến Manila ngày các rẻ với bởi có rất nhiều hãng khai thác đường bay này. Việt Mỹ giới thiệu bạn Manila hãng Cebu Pacific giá rẻ, với điều kiện có lợi thế là hãng hàng không giá rẻ của đất nước Phlippines. Hơn nữa hãng thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

Vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific

Vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific

Bảng giá vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific

TPHCM – Manila

Điểm đến Giá vé rẻ nhất Hạng vé
Manila 85 USD

 Economy

** Giá vé chưa bao gồm thuế phí, là giá thời điểm.

Những điều lưu ý trước khi du lich đến thành phố Manila

–  Bạn liên hệ với nhân viên đặt vé máy bay đi ít nhất 2 tuần để có vé rẻ đi Manila.

– Trước khi mua, bạn phải chuẩn bị hộ chiếu và kiểm tra xem còn thời hạn dùng, với hộ chiều này  bạn được lưu trú tại Philippines trong vòng 21 ngày, lưu lý đến Manila, Philippines  bạn cũng phải mua vé khứ hồi hoặc có vé bay tiếp nước khác. 

– Đặt vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ sẽ có giá rẻ nhất mọi thời điểm. Bởi đại lý cấp 1 Việt Mỹ luôn xuất vé gốc trực tiếp từ hệ thống mà không phải thông qua bất kỳ hình thức nào khác.

– Mua Vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific vào các dịp khuyến mãi giá rẻ của hãng Cepu Pacific, hãng liên tục tung ra các chương trình vé máy bay giá rẻ của Cebu được Việt Mỹ cập nhật tại trang web VEMAYBAYDUYDUC.VN mục KHUYẾN MÃI.

Vé máy bay đi Manila hãng Cebu Pacific

Mua vé máy bay đi Manila Cebu Pacific ở đâu?

Việt Mỹ là đại lý chính hãng Cebu Pacific, chúng tôi hơn 8 năm cung cấp Vé máy bay giá rẻ đi Manila hãng Cebu Pacific cho các phòng vé máy bay cấp dưới và cho các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự nào là đại lý lớn của TPHCM, để được tư vấn và book vé máy by giá rẻ, quý khách vui lòng gọi về cho nhân viên theo số Zalo/viber: 0908 380 888; hotline: 0906 099 992.

 

Kết Nối Bạn Bè