Vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

Để mua vé máy bay đi Lào giá thấp nhất của hãng Vietnam Airlines rất khó với quý khách hàng bởi hiện nay các đại lý bán vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines với nhiều mức giá khác nhau tại cùng thời điểm. Do đó, bạn nên chọn đại lý lớn Việt Mỹ là đại lý chính hãng Vietnam Airlines.

Hãng hàng không khai thác đường bay đi từ Việt Nam – Lào

Có nhiều hãng hàng khai thác đường bay từ Việt Nam – Lào, tuy nhiên, Vietnam Airlines là hãng tốt nhất để quý khách lực chọn book vé đi Lào, cụ thể với các chặng bay từ TPHCM – Vientiane và Hà Nội – Vientiane.

Vì sao nên chọn mua vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

– Hãng hàng không Vietnam Airlines là luôn có dịch vụ tốt, giá vé ổn định và đặc biệt gần đây hãng thường tung các khuyến mãi đi trong nước và các hành trình bay quốc tế trong đó có hành trình khuyến mãi bay từ TPHCM/ Hà Nội  – Lào.

– Vietnam Airlines được Skytrax trao tặng giải thưởng là hãng hàng không 4 sao tốt trên thế giới.

– Quý khách hàng nên lựa chọn mua vé tại đại lý chính hãng của Vietnam Airlines – Việt Mỹ luôn là đại lý ưu tiên của Vietnam Airlines, xuất vé máy bay trực tiếp từ hệ thống bán vé của hãng, đồng thời là Đại lý vé máy bay cung cấp vé đi Lào cho các đại lý cấp dưới.

Vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay đi Lào hãng Vienam Airlines

Khởi Hành

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

Hạng vé

TPHCM

Lào

1 900 000vnđ

 Economy

 Hà Nội

Lào

1 200 000vnđ

 Economy

** Giá vé máy bay trên chưa gồm thuế phí,

Trước khi mua vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines bạn nên chuẩn bị hộ chiếu còn hạn, với việc sữ dụng hộ chiếu này, bạn được phép lưu lại Lào dưới 30 ngày.

Kênh bán vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

Để mua được vé máy bay đi Lào giá thấp nhất thị trường, bạn nên liên hệ trước với các nhân viên booker trước ít nhất 2 tuần, mời bạn liên hệ rất dễ dàng thông qua:

+ Zalo/viber/line: 0908 380 888 – 0906 099 992

+ Skype:vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3

 Có thể bạn quan tâm

 

Kết Nối Bạn Bè