Vé máy bay đi Kuching

Vé máy bay đi Kuching

Đại lý bán Vé máy bay đi Kuching, vé máy bay đi Kuching giá rẻ, vé máy bay đi Kuching giá khuyến mãi, vé máy bay đi Kuching khứ hồi giá rẻ mọi thời điểm, chỉ cần bạn có lịch ngày đi và về, chúng tôi sẽ book tấm vé cho bạn hài lòng nhất. Ngoài ra, đi Kuching bạn phải chuẩn bị hộ chiếu với thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp; với số ngày lưu lại Malaysia dưới 30 ngày. 

Vé máy bay đi Kuching

Vé máy bay đi Kuching

Mua vé máy bay đi Kuching giá rẻ của các hãng hàng không nào?

Một số hãng hàng không mà bạn có thể mua được vé máy bay đi Kuching: vé máy bay đi Kuching hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi Kuching hãng Singapore Airlines, vé máy bay Kuching Malaysia Airlines, vé máy bay hãng Thái Airway, vé máy bay đi Kuching hãng China Southemr Airlines.

Giá vé máy bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Kuching

Khởi Hành

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

Hạng vé

TPHCM

Kuching

84 USD

 Economy

 Hà Nội

Kuching

154 USD

 Economy

** Quý khách lưu ý: 

– Giá vé máy bay đi Kuaching trên chưa tính thuế phí.

– Giá vé được tính cho 1 chiều đi.

– Là mức giá thấp đễ book được.

– Bạn muốn biến được giá thời điểm là bao nhiêu, thì chỉ cần 1 cuộc gọi, nhân viên Việt Mỹ sẽ tra giá và book hành trình đẹp cho bạn.

– Bạn nên chuẩn bị mua Vé máy bay đi Kuching giá rẻ trước ít nhất 1 tuần để có được hành trình bay đẹp và giá vé khá hời nhé!

Thông tin thành phố Kuching

Vé máy bay đi Kuching

Vé máy bay đi Kuching

Thành phố Kuchin Là thủ phủ của bangkok Sarawak và cũng là thành phố đông dân nhất tại Malaysia. Đây cũng là thủ phủ của tỉnh Kuching. Thành phố nằm bên sông Sarawak trên đảo Borneo.

Điểm đến Kuching

+ Sarawak Cultural Village

+ Thăm làng văn hóa Sarawak

+ Bãi biển Damas

+ Món ngon ở Kuching

Để mua vé máy bay đi Kuching thuận lợi nhất, không chỉ bán vé giá rẻ mà còn hỗ trợ tối đa, nhiệt tình cho quý khách hàng… Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn là địa chỉ đặt vé uy tín của khách hàng trên khắp cả nước.

 

Kết Nối Bạn Bè