Vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

Vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

Krabi được mệnh danh là thiên đường mới nổi của đất nước Thái Lan, trước kia, du khách chỉ biết đến Phuket nhưng du lich với chi phí đắt đỏ, như vây điểm đến Krabi là lựa chọn cho bạn muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên với mức giá rẻ từ máy bay, ăn uống, khách sạn, tất cả đều rẻ hơn so với Phuket. Còn chần chờ gì mà không chọn ngày để mua vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air giá rẻ để vi vu tại thiên đường Krabi.

Vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

Vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

Thông tin các hãng hàng không đi Krabi

Có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam – Krabi: Air Asia, Nok Air, Thai Away. Bài viết này, Việt Mỹ đề cập đến hãng Nok Air bởi giá rất rẻ, dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Hơn nữa, đây là hãng liên tục có những khuyến mãi cho đường bay từ Việt Nam – Krabi, ngoài ra bạn có thể chọn hãng Air Asia để bay đi Krabi nhé!

Bảng giá vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

Khởi hành

Nối tuyến Điểm đến Giá vé Nok Air
TPHCM Bangkok Krabi

29 USD

** Giá Vé máy bay đi Krabi trên chưa bao gồm thuế phí, giá có thể rẻ hơn tùy vào thời điểm bạn mua vé.

Các thông tin cần thiết khi mua vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

  1. Quý khách nên chuẩn bị hộ chiếu trước khi tiến hành mua vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air, hộ chiếu của quý khách phải còn thời hạn so với ngày bay. Với loại hộ chiếu này bạn có thể  lưu lại Thái Lan cũng như là Krabi là 30 ngày, bạn nên có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác để dễ dàng nhập cảnh tại Thái Lan hơn nhé.
  2. Quý khách nên mua vé máy bay đi Krabi trước ít nhất 2 tuần để có vé máy bay rẻ.
  3. Mua của 1 trong 2 hãng Nok Air hoặc Air Asia, nhân viên Việt Mỹ luôn so sánh các hành trình bay giá tốt nhất thời điểm và phù hợp với yêu cầu từ quý khách.
  4. Mua tại tổng đại lý cấp 1 Việt Mỹ, bởi chúng tôi là nơi cung cấp giá vé gốc của Nok Air và các các hàng đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem>> Vé máy bay đi Krabi AirAsia

  1. Vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

    Vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air

Mua vé máy bay đi Krabi khứ hồi

Quý khách có thể mua vé qua nhiều hình thức đơn giản và nhanh chóng thông qua số zalo/viber 0908 380 888 | Hotline: 0906 099 992. Đại lý duy Đức là nơi duy nhất cung cấp Vé máy bay đi Krabi hãng Nok Air cho đa số các đại lý trong nước, và là nơi các khách hàng tin tưởng nhất.

 

 

Kết Nối Bạn Bè