Vé máy bay đi Kalibo

Đại lý bán vé máy bay đi Kalibo

Đại lý chính hãng Việt Mỹ cung cấp Vé máy bay đi Kalibo của các hãng hàng không Cepu Pacific, Tiger Air, Philippine Airlines. Mọi tư vấn và điều kiện mua vé máy bay đi Kalibo đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chỉ cần bạn có đầy đủ thông tin mua để mua Vé máy bay đi Kalibo, lưu ý để đến Kalibo Philippine bạn phải chuẩn bị hộ chiếu với thời hạn dưới 6 tháng và chỉ lưu trú dưới 21 ngày ở Philippines.

Việt Mỹ nhận đặt vé đoàn và vé lẻ, vé cho các đại lý du lịch, công ty có xuất hóa đơn tài chính cho quý khách.

Vé máy bay đi Kalibo

Vé máy bay đi Kalibo

Tìm hiểu một vài thông tin sân bay Kalibo trước khi đặt vé máy bay

Sân bay quốc tế Kalibo phục vụ cho Boracay, là sân bay phát triển nhanh nhất ở Philippines về tăng số khách hơn 50% trong năm 2010. Sân bay Kalibo có nhiều tuyến bay với các điểm đến quốc tế hơn so với các điểm đến nội địa.

Các hãng hàng không khai khác chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Kalibo

Hiện nay, chưa có hãng hàng không nào mở đường bay thẳng từ TPHCM/ Hà Nội đi Davao, tất cả đều phải nối tuyến, để thuận tiện nhất bạn có thể chọn 2 hãng hàng không với mức giá phù hợp: Vé máy bay đi Kalibo hãng Cebu Pacific nối tuyến tại Manila, vé máy bay đi Kalibo hãng Tiger Airways nối tuyến tại Singapore, hoặc chọn hãng Philippine Airlines.

Giá vé máy bay đi Kalibo xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM

Khởi hành

Nối tuyến

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

Hãng

TPHCM(SGN)

Manila

(MNL)

Kalibo (Boracay)

(KLO)

124 USD

Cebu Pacific

TP HCM(SGN)

Singapore

(SIN)

Kalibo (Boracay)

(KLO)

101 USD

Tiger Airways

**Giá trên chưa tính thuế phí, chỉ tính cho 1 chiều đi.

Tìm hiểu về thông tin về thành phố Kalibo

Kalibo là thủ phủ của tỉnh Aklan, thuộc Tây Bắc đảo Panay, Philippines, là điểm đến thu hút du khách bởi thiên nhiên vô cùng ưu đãi, và có rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, lễ hội, các khu sinh thái, đặc biệt là có biển đảo Boracay nổi tiếng thế giới. Dó cũng chính là lý do nhiều du khách săn Vé máy bay đi Kalibo giá rẻ mỗi ngày.

Vé máy bay đi Kalibo

Những điểm đến hấp dẫn nhất ở thành phố Kalibo

+ Đảo ngọc Boracay: đây là điểm đến hút khách nhất, các bãi biển trong vắt thu hút rất nhiều khách du lịch từ Châu Âu- Mỹ.

+ Sông Aklan

+ Công viên The Bakhawan Eco

+ Bảo tàng lịch sử Museo it Akean

+ Công viên sinh thái Bakhawan.

Vé máy bay đi Kalibo

Vé máy bay đi Kalibo

Ngoài ra, mỗi năm Kalibo đón chào rất nhiều du khách tham gia lễ hội Ati-Atihan nghĩa là “Mẹ của các lễ hội”, được tổ chức vào của tháng 1 hằng năm. Lễ hội Ati- Atithan có lịch sử hơn 700 năm là lễ hội lớn nhất, hoang dã nhất ở vùng Kalibo.

Đại lý Vé máy bay giá rẻ chính hãng Việt Mỹ bán rất nhiều vé máy bay đi Kalibo mỗi tuần

Mua vé máy bay đi Kalibo rất dễ dàng, chỉ cần bạn liên hệ qua các số Zalo/ viber hoặc skype của chúng tôi, vé máy bay đi Kalibo giá thấp nhất sẽ được giữ chỗ đồng thời chúng tôi cũng giao vé máy bay đi Kalibo miễn phí nội thành TPHCM.

Các bạn nên mua vé máy bay đi Kalibo trước 2 tuần sẽ luôn có vé rẻ và ngày giờ bay đẹp, nếu mua sát ngày bay thì giá khá cao, sẽ rất khó chọn được ngày cũng như là giờ bay ưng ý vì đường bay từ Việt Nam đi Kalibo có rất nhiều du khách đi mỗi ngày. 

 

Kết Nối Bạn Bè