Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4 Vietnam Airlines

Đất Cảng Hải Phòng với bao điểm du lịch cuốn hút

Hình ảnh về bãi biển Đồ Sơn, Tháp Tường Long, khu du lịch sinh thái Cát Bà, Vịnh Lan Hạ, Bến Nghiêng, Hải Đăng Đảo Dấu, núi Voi Xuân Sơn, biệt thự Bảo Đại, đình Ngọc Xuyên… nhắc ta gợi nhớ đến những điểm du lịch vang danh xứ Hải Phòng.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4 Vietnam Airlines

Hiện tại, Cát Bi là sân bay chính – hỗ trợ chuyên chở các hành trình đi và đến thành phố Hoa phượng đỏ. Ghé Hải Phòng du lịch quý khách hàng lựa chọn phương tiện đi lại là máy bay sẽ vô cùng tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức mà giá cả cũng khá hợp lý.

Đến Hải Phòng tháng 4 cùng Vietnam Airlines

Ghé tháng 4 du lịch Hải Phòng cũng hãng hàng không danh tiếng Vietnam Airlines để cảm nhận “bay lơ lửng” trên không trung cảm giác như thế nào!
Liên hệ về đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ book vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4 Vietnam Airlines – chỉ sau vài phút là bạn đã có hành trình như ý. Hỗ trợ book vé 24/24h tất cả các ngày trong tuần, tư vấn nhiệt tình, săn vé với mức giá tốt nhất.
Có thể nói Vietnam Airlines là một trong những hãng bay chất lượng và có chất lượng phục vụ được khách hàng đánh giá cao.

Tham khảo giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4 của Vietnam Airlines

Cùng cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4 Vietnam Airlines mới nhất để mọi người cùng theo dõi.

Khởi hành Nơi đến Giá vé Thời gian
TP.HCM Hải Phòng  1,800,000 tháng 4
Đà Nẵng  880,000
Nha Trang  …
Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines tháng 4

Còn chần chờ gì nữa alo ngay đại lý chính thức Vietnam Airlines để tậu ngay cho mình những hành trình du lịch thực thụ. Tranh thủ book vé xa ngày bay để có được những chuyến khám phá xứ Cảng lừng danh đất Việt!

 

 

Kết Nối Bạn Bè