Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 Vietnam Airlines

Vietnam Airlines – hãng bay chất lượng đến Hải Phòng mọi lúc mọi nơi

Luôn luôn sẵn có cho bạn những tấm vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 Vietnam Airlines và hàng trăm hành trình bay trong – ngoài nước khác. Lựa chọn Vietnam Airlines đồng nghĩa với việc gắn bó với hãng bay đến sân bay Cát Bi chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đúng giờ, thấu hiểu về những gì khách hàng cần, hỗ trợ hành lý tối đa và sang chảnh nhất.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 Vietnam Airlines

Hải Phòng khá gần với Hà Nội nên sẽ không có đường bay khai thác đến xứ Thủ Đô, thay vào đó hãng đang vận hành và chuyên chở các hành trình từ sân bay Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh đến đất cảng Hải Phòng.

Tìm hiểu về giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 Vietnam Airlines

Đại lý Việt Mỹ sẽ cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines mới nhất để mọi người cùng tham khảo nhé!

Khởi hành Nơi đến Giá vé Thời gian
TP.HCM Hải Phòng  2,250,000 tháng 11   
Đà Nẵng  1,600,000
Nha Trang  …
Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines tháng 11
  • Vé này chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí
  • Áp dụng cho 1 hành trình bay
  • Cập nhật ngay thời điểm hiện tại và có thể thay đổi
  • Hỗ trợ hành lý 20kg ký gửi và 7kg hành lý xách tay
  • Hành khách từ 12 tuổi trở lên tính như vé người lớn
  • Trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi = 10% giá vé người lớn
  • Trẻ em từ 2 – 12 tuổi = 75% giá vé người lớn

>>Xem thêm: giá vé máy bay đến Cát Bi những tháng khác:

Tìm hiểu quy định hành lý hãng Vietnam Airlines

Di chuyển trên những chuyến bay của Vietnam Airlines mà không biết gì về quy định hành lý thì quả là một thiếu sót lớn, đặc biệt là vào các ngày lễ, Tết hay khi bạn có quá nhiều thứ phải mang theo.

Hành Lý Kí Gửi

Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm.
=>Thông tin quan trọng:
Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

Hành Lý Xách Tay

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm hay 22’’ x 11‘’ x 9’’)
=>Thông tin quan trọng:
Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý của hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi.
Gọi 0908 380 888 để được hỗ trợ book vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Hải Phòng tháng 11 và bất kỳ hành trình nào mà bạn đang cần nhé!

 

 

Kết Nối Bạn Bè