Vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2/9

Lựa chọn mua vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2/9 khám phá những điểm du lịch tuyệt vời, đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2 tháng 9 với mức giá tốt nhất. Tại sao không một lần khám phá xứ hoa phượng đỏ – nơi được công nhận là một trong những điểm du lịch đáng đến tại Việt Nam!

Vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2/9

Vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2/9

Vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2 tháng 9

Book vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2-9 để du lịch?

Lễ Quốc Khánh 2 tháng 9 sắp đến gần, chúng ta sẽ có 3 ngày phép, vậy các bạn đã lên kế hoạch gì cho kỳ nghỉ sắp tới chưa nào? 

Nếu chưa thì chúng tôi xin gợi ý một điểm đến khá là hấp dẫn đó chính là cùng du lịch xứ Hải Phòng, nơi được mệnh danh là thành phố Hoa phượng đỏ, đồng thời Hải Phòng cũng được biết đến là thành phố Cảng quan trọng của nước ta. 

Đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng dường như là nhu cầu thiết yếu của người dân tại Hải Phòng nói riêng và người dân khắp cả nước nói chung. Chọn đường hàng không và đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng sẽ khiến bạn tiết kiệm một khoản thời gian khá lớn và mức phí chi trả của những hành trình bay đến Hải Phòng cũng không cao cho lắm.

Thành phố Hải phòng có gì hấp dẫn du khách?

Hải Phòng ngoài việc là thành phố Cảng công nghiệp trọng điểm của cả nước thì đây cũng là nơi có tiềm năng lớn về lĩnh vực du lịch. Đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng dịp lễ Quốc Khánh 2/9 cho nhu cầu du lịch, bạn sẽ có cơ hội khám phá quần đảo Cát Bà, nơi được xem là khu dữ trữ sinh quyển thế giới đã được Unessco công nhận hay đắm mình vào những bãi tắm – các khu nghĩ dưỡng đẹp mê hồn ở Đồ Sơn. Ngoài ra, thành phố Hải Phòng còn nổi tiếng trong mắt khách du lịch bởi những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống.

Đại lý bán vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2/9 giá rẻ

Đồng hành cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi và đặt mua những chiếc vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2-9 giá rẻ hãng Vietjet Air, vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2-9 giá rẻ hãng Jetstar Pacific, vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2-9 giá rẻ hãng Vietnam Airlines. Tự tin là đại lý vé máy bay cấp 1 các hãng bay nội địa và quốc tế, nên việc hỗ trợ quý khách hàng sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng ngày lễ 2/9 hay book những hành trình bay đến bất kỳ nơi đâu luôn là công việc “như cơm bữa” của đại lý chúng tôi!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ vào tất cả các ngày trong tuần để bạn dễ dàng sở hữu được chiếc vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ, vé máy bay ngày lễ 2/9 tốt nhất với đa dạng hành trình bay cho quý khách hàng lựa chọn.

Giá vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2 tháng 9

Thay mặt 3 hãng hàng không nội địa, hôm nay đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng ngày lễ 2/9. Quan tâm về những chặng bay đến thành phố Cảng dịp lễ quốc khánh năm nay, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới.

 Hãng bay  Khởi hành  Điểm đến  Giá (vnd)
 Vietjet Air    Hồ Chí Minh    Hải Phòng  900,000
 Jetstar Pacific  690,000
 Vietnam Airlines  1,100,000

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng lễ 2 tháng 9 

  • Giá vé áp dụng cho 1 chiều bay
  • Chưa bao gồm thuế phí
Kết Nối Bạn Bè