Trang Chủ » Vé Quốc Tế » Vé máy bay đi Gold Coast

Vé máy bay đi Gold Coast

Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt mua những chiếc vé máy bay đi Gold Coat giá rẻ từ tất cả các hãng hàng không khai thác chuyên chở cho chặng bay này. Hotline 0908 380 888 – 0906 099 992 chuyên hỗ trợ bạn đặt mua những chiếc vé máy bay đi Australia nước Úc giá rẻ, khi cần book vé máy bay đi Gold Coast cho khoảng thời gian nào hay muốn sở hữu những chặng bay sang Gold Coast giá tốt và tiết kiệm nhất hãy nhấc máy lên và alô cho Việt Mỹ.

 
Vé máy bay đi Gold Coast

Vé máy bay đi Gold Coast

 Vé máy bay đi Gold Coast Úc
Gold Coast thuộc tiểu bang Queensland ở miền Đông Australia, nổi tiếng là một thành phố du lịch, có nhiều bãi biển đẹp và là thiên đường của môn lướt sóng. Dân số của Gold Coast chỉ khoảng nửa triệu dân nhưng lại là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Australia.
Mỗi năm có hàng triệu người cần mua vé máy bay đi Gold Coast nước Úc cho nhu  cầu du lịch, du học, công tác, định cư…
 
để hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình và chi tiết nhất nên đại lý Việt Mỹ cũng đã mở rộng ra nhiều đại lý bán vé máy bay đi Úc tại khắp các quận trong Sài Gòn.
Mua vé máy bay đi Úc – vé máy bay đi Australia hay khi cần mua vé máy bay đi Gold Coast, vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ, vé máy bay đi Gold Coast khuyến mãi, vé máy bay đi Gold Coast giá tốt nhất, vé máy bay đi Gold Coast giá chính hãng, vé máy bay đi Gold Coast giá tiết kiệm, vé máy bay đi Gold Coast chặng bay ngắn nhất, vé máy bay đi Gold Coast tuyến bay an toàn… quý khách hàng có thể tham khảo danh sách những hãng hàng không chào bán vé máy bay đến chốn bờ biển vàng nàyi theo Đại lý vé máy bay cấp 1 – đại lý chuyên bán vé máy bay đi Úc Australia giá rẻ của chúng tôi để khám phá những điều thí vị tại vùng đất xinh đẹp này.

Bảng giá vé máy bay đi Gold Coast

Hãng bay Khởi hành Điểm đến Giá vé
Tiger Air TP.HCM Perth 208 usd
Vietnam Airlines TP.HCM Perth 340 usd
Cathay Pacific TP.HCM Perth 360 usd
Evar Air TP.HCM Perth 300 usd
Korean Air TP.HCM Perth 390 usd

Giá vé máy bay đi Gold Coast

  • Áp dụng 1 chiều bay, chưa thuế phí
  • Giá vé cập nhật ngay thời điểm hiện tại
  • Chi tiết liên hệ: Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Giới thiệu sơ lược về Gold Coast

Đúng như tên gọi Gold Coast (bờ biển vàng), bờ biển nơi đây dài hơn 32 km, trải đầy cát vàng, được xem là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Bởi vậy mới có câu “đến Úc mà chưa đến Gold Coast, coi như bạn chưa biết gì về Australia”. Gold Coast còn mang đến cho các du khách niềm hãnh diện khi từng đến nơi này. Hàng năm, có khoảng 4 triệu du khách quốc tế đến đây, đông nhất là khách đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…
Mùa xuân ở Gold Coast bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến hết tháng 12, tiếp đó là mùa hạ, còn trong mùa đông bạn vẫn có thể tắm biển và lướt sóng. Thiên nhiên ưu đãi cho mảnh đất này một bãi biển xanh ngắt, tuyệt đẹp với những dải cát trắng và mịn chạy dài hàng km cùng màu xanh ngắt bất tận của các cánh rừng ngập mặn. 
Gold Coast là thành phố đông dân thứ hai trong tiểu bang, các thành phố đông dân nhất thứ sáu trong cả nước, và thành phố không có thủ đô đông dân nhất tại Úc. Các Gold Coast có dân số khu vực đô thị xuyên bang lớn nhất tại Úc, do sự bao gồm các Tweed Heads , New South Wales ở khu vực đô thị của nó. Khu vực đô thị ở Gold Coast tụ với của Greater Brisbane , tạo thành một phần của một đô thị Chùm đô thị của hơn 3 triệu người. 
Gold Coast với bờ biển trải dài từ thành phố Gold Beenleigh và Russell Island tới biên giới với New South Wales (NSW) khoảng 56 km (35 dặm) về phía nam, và kéo dài từ bờ biển phía tây đến chân núi của Dividing Range lớn trong di sản thế giới được liệt kê Vườn quốc gia Lamington . 

Chi tiết các sân bay lớn tại nước Úc

Ngoài hỗ trợ đặt mua những chiếc vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ thì tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi cũng luôn sẵn sàng mang đến mọi người những chuyến bay khác đến các sân bay và thành phố khác của Australia Úc. Cụ thể như

 

 

Kết Nối Bạn Bè