Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Jetstar

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Jetstar

Tháng 9 này quý khách đang có kế hoạch mua vé máy bay đi Đồng Hới nhưng chưa tìm được nơi tin tưởng để mua, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hàng không, phòng vé Việt Mỹ sẽ giúp quý khách săn được tấm vé máy bay không chỉ cho lần bay này, mà cả những lần bay khác nữa. Quý khách hãy liên hệ về số zalo/viber 0908 380 888 để đặt mua được vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 đến 1 trong những điểm lý thú của Miền Trung.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Jetstar

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Jetstar

 

Chỉ cần lưu ý vài thông tin sau, bất cứ khi nào quý khách cũng mua được vé đi Đồng Hới giá rẻ của Jetstar:

  • Quý khách liên hệ với nhân viên của Việt Mỹ trước ngày bay ít nhất 1 tuần so với ngày bay để có được giá rẻ.
  • Quý khách nên mua tại tổng đại lý Việt Mỹ: bởi chúng tôi là đại lý chính hãng của các hãng hàng không, do đó vé book trực tiếp từ hệ thống, chúng tôi cung cấp Vé máy bay rẻ đi Đồng Hới, vé đoàn đi Đồng Hới, vé tết và vé khuyến mãi…
  • Jetstar là hãng hàng không chuyên khai thác các chuyến bay giá rẻ, đặc biệt là có các chương trình khuyễn mãi ngày cuối tuần diễn ra liên tục hằng tuần, nên bạn canh vào những dịp này sẽ có hàng nghìn vé rẻ đi Đồng Hới cho bạn tha hồ  lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá cho bạn tham khảo vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 Jetstar

Hành trình bay Jetstar

Giá vé (vnđ)

Thời gian bay

TPHCM

Đồng Hới

350 000

1 giờ 35 phút

Hà Nội

Đồng Hới

699 000

1 giờ 25 phút

** Giá vé máy bay trên chưa cộng thuế và phụ phí

**Bạn lưu ý: Giá vé có thể thấp hơn nhiều tùy vào tình trạng chỗ. Để biết giá thời điểm đi Đồng Hới là bao nhiêu, quý khách có thể gọi ngay 0908 380 888 hoặc đến book trực tiếp tại địa chỉ phòng vé Việt Mỹ: 48 Cách Mạng P Tân Thành Q Tân Phú, TPHCM.

Xem chi tiết về giá vé máy bay đi đi Đồng Hới các tháng khác>>>

Kết Nối Bạn Bè